Thứ Tư, Tháng Mười 4

Atletico phạm lỗi trước bàn thắng của Lazio

Anh ta Atletico Madrid thực sự thất vọng sau khi để thủng lưới ở phút 95 trước Lazio. Đó là trận đấu cuối cùng của trận đấu và thủ môn Provedel Cuối cùng anh ta ở một mình trong khu vực để bị đánh bại đám mây và đặt bàn cuối cùng. Mất hai điểm từ colchoneros.

Nhưng trong phòng thay đồ Atletico Madrid Một số cầu thủ phàn nàn về pha phạm lỗi trước khung thành. Một pha phạm lỗi sẽ cho phép họ tiếp tục kiểm soát bóng và đợi trận đấu kết thúc. Tuy nhiên, sự thiếu hụt đã không đến.

Sau trận đấu, một trong những cầu thủ không hài lòng với trận đấu là Saul Ñíguez người đã thừa nhận trong một tuyên bố với Movistar sau trận đấu rằng “chúng tôi nghĩ anh ấy sẽ bị huýt sáo vì thiếu Correiacuối cùng thì anh ấy đã không làm hỏng nó.”

Trận đấu diễn ra ở phút thứ 93 và 35 khi Correia bắt đầu phản công, nhưng Marusic Anh ta tóm lấy chiếc áo sơ mi và cuối cùng đánh rơi nó. Cầu thủ phạm lỗi và trọng tài người Slovenia Slavko Vincic Cuối cùng anh ta đã phạt vàng đối với cầu thủ người Argentina. Sau đó là quả phạt góc và sau đó là hòa.


Đọc quá

“Họ ghi bàn nhờ thủ môn vì anh ta không có điểm nào”

Walter Zimmermann


Đọc quá

Simeone: “Có những tình huống kết thúc theo một cách khác; nó tiếp thêm sức mạnh cho chúng tôi bất chấp mọi thứ”

Chema G. Fuente

Nằm ngang


Đọc quá

Griezman: “Chúng tôi có đủ trình độ để làm điều gì đó lớn lao, hôm nay là một thất bại”

VIẾT

Nằm ngang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *