Thứ Sáu, Tháng Chín 22

Atlético có thể ký hợp đồng với một trung vệ chỉ với mười triệu

Anh ta Atlético Madrid Anh ấy đã đắm mình trong kế hoạch thể thao cho mùa giải tới. Vào thứ Ba, hải quân Gil anh ấy đã gặp Diego Simeone trong một nhà hàng để phân tích mùa giải sắp kết thúc và đặt nền móng cho mùa tiếp theo. Và trong chương chuyển nhượng, huấn luyện viên muốn có hai trung vệ.

Câu lạc bộ rojiblanco đã đóng cửa khách đến Caglar Soyuncuđã đến miễn phí sau khi chấm dứt hợp đồng với Leicester. Nhưng Cholo muốn một cái khác, bởi vì ý tưởng là tiếp tục chơi với một hàng ba người.

Và về mặt này, Atlético có một cơ hội thị trường tuyệt vời mà huấn luyện viên rojiblanco nhận thức rõ. Chúng tôi tham khảo nehuen perez. Cầu thủ bóng đá 22 tuổi người Argentina đã được chuyển đến Udinese vào mùa hè năm ngoái như một phần của chiến dịch dẫn đến Nahuel Molina ở thủ đô.

Các cuộc đàm phán đã bị trì hoãn do rojiblancos nhất quyết đưa vào tùy chọn mua để không mất cầu thủ vĩnh viễn. Udinese kháng cự, nhưng cuối cùng đã chấp nhận và Atlético có thể lấy lại cầu thủ với giá lần lượt là 10, 12,5 và 15 triệu trong ba mùa tới.

Điều đó có nghĩa là, câu lạc bộ Madrid có thể ký hợp đồng với Nehuén với giá 10 ‘kg’ vào mùa hè này và cầu thủ người Argentina cuối cùng cũng có cơ hội mà anh ấy đã bị từ chối kể từ năm 2018 Atlético đã trả hai triệu cho thanh thiếu niên Argentina cho anh ấy. Tình trạng không thuộc EU của anh ấy luôn ngăn anh ấy lựa chọn ở lại đội nệm, thu thập các nhiệm vụ cho Famalicao, Granada và Udinese.

Mặc dù vậy, sự nghiệp của anh ấy trong đội tuyển Argentina đã không ngừng phát triển. Anh ấy là đội trưởng của đội U20 và sau đó là Thế vận hội, trở thành một cầu thủ quốc tế tuyệt đối với cầu thang. Và ở tuổi 22, mùa giải này anh đã chơi gần như mọi trận đấu với Udinese, trở thành nhân tố chủ chốt trong sơ đồ của huấn luyện viên này và đã ghi 2 bàn sau 33 trận.

VẤN ĐỀ LÀ KHÔNG thuộc EU

Sau khi khởi hành từ Felipe và Cunha trong thị trường mùa đông, chỉ Molina chiếm một vị trí phi cộng đồng vào lúc này, mặc dù chúng ta sẽ phải xem điều gì sẽ xảy ra Samuel Lin, được cho mượn tại Valencia và với tùy chọn ở lại Atlético. Dù thế nào đi nữa, sự trở lại của Nehuén sẽ không ảnh hưởng đến điều này vào thời điểm này, vì vậy khả năng tăng cường hàng thủ với giá rất rẻ cho một cầu thủ đã có kinh nghiệm và đã được khẳng định dù còn trẻ là điều rất có thể xảy ra. .

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *