Thứ Tư, Tháng Mười Một 29

Atlético có thể ‘đánh dấu một Reinildo khác’ với lời hứa của người Pháp

Anh ta Atletico Madrid Ông ấy luôn chú ý đến những cầu thủ trẻ đầy triển vọng, những cầu thủ bóng đá có khả năng tiến bộ tốt, những dự đoán thú vị. Trong trường hợp này, chúng ta đang nói về một trong những cầu thủ xuất sắc của thế hệ bóng đá Pháp mới.

Một số phương tiện truyền thông ở Pháp chỉ ra rằng Atletico Madrid là một trong những đội quan tâm Leny Yoro, trung tâm Lilleđiều đó để lại ấn tượng rất tốt cho giải đấu 1 ở mùa giải hiện tại. Một số nhìn vào cầu thủ sinh năm 2005 tại Saint-Mauricemột trung vệ có những đặc điểm gần như giống với thời của anh ấy Raphael Varan.

Anh ấy là một hậu vệ có thể hình xuất sắc, có khả năng không chiến tốt nhưng đồng thời cũng nhanh nhẹn. Mặc dù là một trung vệ nhưng anh ấy đã ghi được ba bàn thắng trong chiến dịch hiện tại với ‘Dogos’.

Tiết lộ mùa khai mạc tại Leny Yoro Nhỏ sẽ được tìm thấy, ngoài PSGchú ý Real Madrid và từ Atletico Madrid. Theo thông tin được công bố ở nước láng giềng, có một số cầu thủ lớn đứng sau anh vì hợp đồng của anh sẽ hết hạn vào tháng 6 năm 2025. Kể từ đầu mùa giải, học trò của Paulo Fonsecađã thi đấu tổng cộng 15 trận trên mọi đấu trường với LOS C. Anh ta Atletico Anh ấy đã câu được cá trong hộp kiểu Pháp rồi Reinildo Cách đây không lâu. Nó có một cầu nối giao tiếp mở theo nghĩa này.


Đọc quá

Nỗi lo ở Atletico B bên bờ vực thẳm

Chema G. Fuente


Đọc quá

Đêm trọng đại của Jan Oblak

Chema G. Fuente

Jan Oblak, thủ môn của Atlético de Madrid, cùng đội tuyển quốc gia Slovenia.


Đọc quá

Griezman-Morata, cặp đôi mơ về mọi thứ

Chema G. Fuente

Cặp đôi do Antoine Griezman và Álvaro Morata thành lập tại Atlético de Madrid đã cải thiện cặp đôi do Marcos Llorente và Luis Suárez thành lập;  cũng như David Villa và Diego Costa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *