Thứ Tư, Tháng Mười Một 29

Atalanta chậm chân dù Muriel có được 2 bàn thắng

Mục tiêu mười phút sau khi kết thúc Tommy Horvat Thứ Năm tuần này đã ngăn cản chiến thắng của Atalanta trên sân nhà Bão Graz (2-2). Đội bóng Bergamo không thể kéo dài chuỗi chiến thắng dù có cú đúp của Colombia Louis Muriel trong ngày thứ 3 bảng D Europa League, do đại diện Ý thống trị.

Anh ta Atalanta Họ đã thắng 2/3 trận ở vòng bảng này. Lần này anh không thể xử lý được. Bão Graz tại Đấu trường Merkur. Mặc dù vậy, anh ấy vẫn dẫn đầu nhóm hoàn thành Rakow Ba Lan và Chơi thể thao Tiếng Bồ Đào Nha.

đội Áo Christian Ilzer tiến về phía trước với một mục tiêu Alexander Prass trước mười lăm phút nhưng Muriel Anh ghi bàn thắng đầu tiên ở phút 34 và gỡ hòa. Trong hiệp phụ của hiệp một, cầu thủ Colombia ghi bàn thắng thứ hai nhờ một quả phạt đền.

Đọc quá

Ở đầu phần thứ hai, Stefan Hierlander đã bị loại bỏ. Anh ta Bão Graz Họ bị thiếu một người và bỏ lỡ phần lớn cơ hội tránh thất bại, mặc dù phản ứng ở phút cuối đã giúp đội chủ nhà có được một điểm với bàn thắng của cầu thủ người Slovenia. Tommy Horvat đánh dấu trận hòa cuối cùng. Trận hòa thể thao trên sân nhà Ba Lan Rakow Czestochowa (1-1).

Anh ta Atalanta Anh ấy có 7 điểm và là người dẫn đầu. Sporting và Sturm Graz, 4. Và Rakow, 1.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *