Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Atalanta áp sát châu Âu; Verona lên Serie B

Sau hai trận thua liên tiếp Atalanta đã đoàn tụ với chiến thắng và bước vào khu vực châu Âu của Serie A sau khi đánh bại một Vê-nê-xu-ê-la (3-1), người không thể thoát khỏi vị trí thứ hai cuối cùng và vẫn đang ở trong khu vực xuống hạng, với hai trận đấu còn lại ở giải đấu Ý.

Một bước lùi đáng kể từ bộ Marco Zaffaroni, người đã bị đánh bại tại Sân vận động Gewiss trong một trận đấu quan trọng. Trái tay, thứ hai liên tiếp, giữ lại Vê-nê-xu-ê-la thứ mười tám với cùng số điểm với gia vịđiều đó cho thấy sự an toàn và đang dẫn trước nhờ hiệu số bàn thắng bại.

Đây là phân loại Serie A của Ý.

Người chiến thắng đã ra ngoài Atalantangười đã phải quay trở lại để tránh ván thứ ba liên tiếp không thắng vì người Serbia Darko Lazovic đánh đập Marco Sportiello lúc 11 phút sau khi nhận được đường chuyền từ Philip Terracciano.

Lợi thế của đội khách chỉ kéo dài được 10 phút bởi ở phút thứ 22, Atalanta làm thẳng trận đấu. ràng buộc david zappacosta sau trung tâm từ Colombia Louis Muriel.

Nó nằm trong phần thứ hai khi được thiết lập Gian Piero Gasperini thể hiện tính ưu việt của nó. Sai lầm lớn của thủ môn Lorenzo Montipo tạo thuận lợi Atalanta. David Juan Cabal của Colombia tập trung vào hành động mà không có nguy hiểm rõ ràng. mario pasalic Anh gây sức ép và thủ môn để mất bóng dưới chân đối thủ, người đã ghi bàn vào lưới trống. Đó là phút thứ 54.

áp đặt bản án Atalanta vào giờ thi đấu với một bàn thắng tuyệt vời của Đan Mạch Rasmus Hojlundai sau khi nhận bóng từ Ademola Lookman thực hiện một cú sút chính xác và mạnh mẽ từ vầng trăng khuyết đi qua lần thứ ba Montipo.

đọc quá

Tiến tới Rome

Chiến thắng bước vào Atalanta đến khu vực Châu Âu. Anh ấy hiện đang ở vị trí thứ sáu, bằng điểm với vị trí thứ năm, milanvà với hai giá thuê trên la Mã những người nằm ngoài bảng xếp hạng thi đấu châu lục trước khi thi đấu vào Chủ nhật tại Sân vận động Olympic với Salernitana.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *