Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

Aston Villa ‘ông vua’… từ chính màu áo của mình!

Các cầu thủ từ Biệt thự Aston họ có càu nhàu cái đó Áo thun từ nhà cung cấp của họ, Castore, nhanh chóng bị ảnh hưởng và có thể ảnh hưởng đến thành tích của họ vào đầu mùa giải.

Theo tờ báo The Telegraph của Anh, một số cầu thủ Villa đã thông báo với ban lãnh đạo rằng áo đấu Chúng được hấp thụ nhanh chóng và bám vào cơ thể, ngăn mồ hôi và tạo hiệu ứng ướt chỉ mười phút sau khi bắt đầu trận đấu.

rất nhiều Unai Emery bởi vì lãnh đạo của Villa nhận thức được vấn đề và hợp tác với thương hiệu Anh thầu dầu để tìm ra giải pháp. Vấn đề này ảnh hưởng đến cả ba bộ đồ Villa, nhưng rõ ràng hơn ở bộ đầu tiên.

Villa đã đạt được thỏa thuận kéo dài nhiều năm với Castore vào mùa giải trước để anh trở thành nhà cung cấp áo đấu chính thức của họ. Castore cũng là nhà sản xuất áo phông Câu lạc bộ bóng đá Newcastle United, nhưng ‘Magpies’ quyết định sẽ hết hạn hợp đồng vào cuối mùa giải để chuyển sang Adidas.

Đọc quá

Bất chấp những khó khăn đó, Villa đã khởi đầu mùa giải với phong độ ổn định. quán tính tốt, với bốn chiến thắng trong sáu trận đầu tiên ở Premier. Điều này đã nâng họ lên vị trí thứ sáu, với 12 điểm, kém vị trí dự Champions League hai điểm.

Thẻ

Hiển thị đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *