Thứ Tư, Tháng Mười Một 29

Assane, Vieites, Enrique và Sorroche, 4 thành viên đội dự bị Betis tới Síp

Manuel Pellegrini đã công bố sau buổi tập thứ Ba tuần này danh sách những người được triệu tập cho trận đấu vào thứ Năm tuần này ở Síp gặp Aris Limassol (18:45) vào ngày thứ ba của UEFA Europa League. HLV người Chile hồi sinh những người bị cấm thi đấu ở League hướng dẫn y Willian Josetrong khi Fekir y Bartra Họ phải ngồi ngoài vì chấn thương. Một nạn nhân khác là Chadi Riad, Sabaly, Juan Cruz, Altimira y Tất cảkhông tham gia giải đấu châu Âu.

Đoàn thám hiểm Betic khởi hành vào sáng sớm thứ Tư tuần này tới Síp và sẽ tập luyện vào buổi chiều tại địa điểm diễn ra trận đấu Arisnơi vị trí dẫn đầu của bảng C sẽ bị đe dọa, nơi bốn đội đến với ba điểm – hai đội còn lại là Sparta từ Praha y nhân viên kiểm lâmđược đo ở thủ đô của Séc – và với mục tiêu trung bình cân bằng.

Đọc quá

Các cầu thủ tuổi teen Fran Vieites (thủ môn) và Assane Diao (cầu thủ chạy cánh), đã được hòa nhập vào đội một, cũng như các tiền vệ dự bị Enrique Fernandez y Ginés Sorroche Họ đã hoàn thành cuộc gọi gồm 22 người lính: Bravo, Bellerin, Miranda, Guido, Pezzella, Abde, Borja Iglesias, Ayoze, Luiz Henrique, Willian Jose, Rui Silva, William Carvalho, Rodri, Guardado, Abner, Roca, Isco, Ruibal, Vieites, Assane, Sorroche y Enrique Fernandez.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *