Thứ Sáu, Tháng Chín 22

Asensio không đến PSG một mình: Mendes đến Paris để bọc lót cho các cầu thủ khác

Marco Asensio sẽ không hạ cánh một mình tại PSG. Câu lạc bộ Paris không chỉ sắp đóng cửa cơ sở của mình, bởi vì Anh ấy cũng chỉ còn một bước nữa là ký hợp đồng với một tiền vệ đã thu hút sự chú ý của một số cầu thủ vĩ đại của Premier League.

Đó là về Manuel UgarteTiền vệ 22 tuổi người Uruguay đang chơi cho Các môn thể thao Bồ Đào Nha. Charrúa nằm trong chương trình nghị sự Liverpool y Chelseangười đã từ bỏ cuộc đua để đảm bảo chuyển nhượng của mình để xem anh ấy quyết định như thế nào về lời đề nghị từ PSG.

Jorge Mendes ở Paris để kết thúc hoạt động đưa Ugarte trở thành cầu thủ bóng đá cho đội tuyển Pháp, vụ chuyển nhượng sẽ diễn ra €60 triệunhững thứ xuất hiện trong điều khoản chấm dứt từ Uruguay

Lương, khóa

Theo Rekod, điểm chiến thắng cho PSG trong cuộc đua của mình chống lại Chelsea là tiền lương cho người chơi. Dù ‘The blues’ đề nghị 5 triệu bảng/mùa nhưng đội bóng nước Pháp sẽ trả cho anh số 10.

Ugarte là một tiền vệ có khả năng phòng ngựvới khả năng sử dụng thể chất tuyệt vời cho phép anh ấy vượt qua nhiều thứ, một điều tuyệt vời cho PSG khi sân hoàn toàn mất cân bằng với cây đinh ba được hình thành bởi Mbappé, Messi y Neymar.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *