Thứ Năm, Tháng Hai 22

Arthur Melo trong số 11 lý tưởng của vòng 1 Serie A

Arthur Melo Anh ấy đang hoàn thành một mùa giải tuyệt vời trong màu áo Fiorentina. Tiền vệ 27 tuổi người Brazil đã gia nhập Viola theo dạng cho mượn từ Juventus từ mùa hè năm ngoái và phong độ của anh trong nửa đầu mùa giải không thể tốt hơn. Bằng chứng là anh chàng đã đạt được số 11 lý tưởng ngay từ vòng đầu tiên Một giải đấu theo Opta.

Đọc quá

Đặt trong kế hoạch Vincenzo người Ý và đã dứt khoát quên đi vấn đề liên quan đến vết thương, Arthur Anh đã thi đấu 19 trận ở vòng một, trở thành người chỉ huy hoạt động cốt lõi của đội Viola đang sa lầy trong cuộc đua giành vị trí được tham dự giải đấu châu Âu. Tỷ lệ chuyền bóng thành công của anh ấy là khoảng 90%, và điều đáng chú ý là anh ấy thực hiện nhiều pha trong số đó ở phần sân đối phương, đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên lối chơi của đội mình. Công tác phòng ngự của Arthur cũng đáng được quan tâm đặc biệt với 95 rebound và 76 chiến thắng trong 19 trận.

.

.

.

Tên Arthur xuất hiện trong số 11 lý tưởng nói trên ở vòng 1 Serie A bên cạnh những siêu sao khác ở giải vô địch Ý như cầu thủ chạy cánh của Inter Francesco Dimarcomới xuất hiện Matías Souléđược Juventus đệ trình trong Frosinone hoặc ‘nerazzurro’ tấn công Lautaro Martinez. Anh ấy là người đại diện duy nhất của Fiorentina, giải thích tầm quan trọng của cầu thủ người Brazil đối với đội của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *