Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 1

Arthur: “Busquets là tiền vệ hay nhất tôi từng chơi cùng”

Arthur Melo Anh ấy chưa bao giờ tiếp cận tiền vệ mà khi anh ấy ký hợp đồng câu lạc bộ Barcelona vào năm 2018, có vẻ như nó sẽ xảy ra. chọn bởi leo Messi Là “bản hợp đồng tốt nhất” mùa hè của đội bóng xứ Catalan, tiền vệ người Brazil đã không đáp ứng được kỳ vọng trong suốt nhiệm kỳ của mình ở bóng đá châu Âu, khi anh được mệnh danh là “Xavi Hernández mới”. Ở tuổi 26, thời gian của anh ấy ở Juventus cũng như mùa giải này, dưới dạng cho mượn từ ‘vecchia signora’ mà anh ấy điền vào ở Liverpool, đều không thể thực hiện được công việc. Nói chuyện với Goal.com, cầu thủ mà Gremio bán cho Barça với giá 31 triệu euro đã chọn ra tiền vệ mà anh ấn tượng nhất trong sự nghiệp trong số những cầu thủ từng chơi cùng. “Busquets. Nó có nhiều phẩm chất. Anh ấy là một người rất thông minh. Anh ấy chơi ở một nơi rất đặc biệt, phức tạp, nơi các cầu thủ xuất hiện từ mọi phía, anh ấy có nhiều bóng, anh ấy chấp nhận rủi ro ở Barça và với Tây Ban Nha, nhưng Busquets rất cẩn thận, anh ấy hầu như không để mất bóng và tuân thủ một cách hoàn hảo.” ông liệt kê.

Arthur đã nói “rất thích” về hành trình của anh ấy qua Barça, đảm bảo rằng anh ấy vẫn xem các trận đấu của họ. “Tất nhiên là tôi theo dõi tin tức của Barca. Tôi đã thấy trò chơi. Có vẻ như anh ấy sẽ vô địch giải đấu. Tôi yêu Barca rất nhiều. Trên tất cả, gửi đến người hâm mộ, những người đã cho tôi tất cả. Tôi có nhiều kỷ niệm đẹp và hy vọng họ sẽ vô địch”, anh nhấn mạnh.

Bất chấp sự nghiệp sa sút, Arthur vẫn tự hào được chơi ở 3 giải đấu mạnh nhất thế giới. “Tôi may mắn được chơi ở 3 giải đấu mạnh. Tây Ban Nha, Italia, Anh… Tôi đã thích nghi tốt với giải VĐQG vào thời điểm đó, trong vài tháng tôi đã thích nghi tốt”, anh nói. Vì lý do này, phương tiện đảm bảo rằng anh ấy sẽ rất hào hứng khi trở lại giải VĐQG Tây Ban Nha. “Giải đấu đã thu hút sự chú ý của tôi và tất nhiên tôi có thể cho mình cơ hội trở lại. Giải đấu là chức vô địch mà tôi đã biết, tôi đã thích nghi tốt và đối với tôi cũng như lối chơi của tôi, một đội chơi tấn công sẽ tốt cho tôi , đó là tính năng của tôi. Nếu có một đội cá cược để có bóng, điều đó tốt cho tôi”, anh cảnh báo.

Arthur, trong chiếc áo phông Liverpool

.

Anh ấy thậm chí còn tiết lộ rằng chơi cho mượn ở Valencia là một lựa chọn cho anh ấy. “Chúng tôi đã nói chuyện với anh ấy. Valencia. Ở đó chúng tôi nghĩ hoặc có hoặc không. Tôi đã phải nói chuyện với Juventus để xem liệu họ có cho phép tôi chuyển đến Valencia hay không. Cuối cùng, họ đã ký hợp đồng với một cầu thủ khác. tôi đã có một cuộc trò chuyện với gattuso, một người mà tôi vô cùng ngưỡng mộ và kính trọng. Cuối cùng, câu lạc bộ đã không ngừng hoạt động, đó là điều xảy ra trong bóng đá. Các cuộc đàm phán đã không thành công và Liverpool đến với tôi, họ đã mạo hiểm với tôi vì điều mà tôi rất biết ơn họ,” anh nói. Mặc dù hoạt động cho mượn này bao gồm tùy chọn mua lại trị giá 37,5 triệu bảng, đội chủ sân Anfield sẽ trả Arthur về Juve, người mà anh ấy có hợp đồng đến năm 2025, Arthur mới chỉ chơi một trận ở Premier League.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *