Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

Arteta xin lỗi CĐV Arsenal

Huấn luyện viên Arsenal, Tây Ban Nha Mikel Artetathan thở về thất bại đã trải qua trên Sân vận động Emirates trước Brighton (0-3) đã khiến các ‘tay súng’ tránh xa danh hiệu Premier mà họ đã đấu thầu trong cả mùa giải.

Arsenal đang kém đội đầu bảng Manchester City bốn điểm, đội đã đánh bại Everton trên sân nhà (0-3) và còn một trận chưa đấu.

đọc quá

“Chúng tôi phải xin lỗi mọi người, đặc biệt là vì hiệp hai tồi tệ,” anh nói với Arteta sau trận thua khiến Premiership gặp rất nhiều khó khăn.

“Chúng ta phải đồng hóa những gì đã xảy ra trong phần thứ hai, xem điều gì sẽ xảy ra. Đối với tiêu đề, chúng ta phải tiếp tục cho đến khi toán học chúng ta không còn cơ hội. Vị trí thứ hai đã được đảm bảo, đó là sự thật”, HLV trưởng của “Pháo thủ” cho biết.

không thể được phép

Arteta không muốn đánh giá liệu chiến thắng của Manchester City trước Everton, ngay trước khi đội bóng của ông tiếp đón Brighton, có ảnh hưởng đến trận đấu ở Emirates hay không. “Điều đó không thể biện minh cho những gì đã xảy ra, đặc biệt là trong hiệp hai, nơi chúng tôi mất tập trung và một số pha tranh chấp tay đôi”Anh ta kiên quyết.

“Cá nhân chúng tôi ở dưới mức của chúng tôi và Tôi chịu trách nhiệm cho những gì đã xảy ra bởi vì tôi phải tận dụng tốt nhất mọi cầu thủ. Tôi đã cố gắng làm điều đó bằng mọi cách nhưng như đã thấy, tôi đã không thành công”, Mikel Arteta nhận xét.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *