Thứ Tư, Tháng Hai 28

Arteta nhận tin dữ

Tin xấu cho anh ấy Arsenal, Theo xác nhận của huấn luyện viên riêng của mình, Mikel Arteta, tin tức đến từ chấn thương của các cầu thủ từ đội đầu bảng Premier League. Một mục tiêu Cơm Declan trong trận đấu cuối cùng của trận sân nhà hôm thứ Ba Luton Nó giúp Pháo thủ giành chiến thắng (3-4) và khẳng định vị trí đầu bảng giải vô địch Anh.

Nhưng không phải tất cả đều là niềm vui bên trong Arsenal và Arteta tiết lộ rằng hậu vệ phải người Nhật Bản dính chấn thương ở chân và sẽ phải nghỉ thi đấu “một thời gian”. Khoảng thời gian vắng mặt có thể kéo dài khoảng 4-6 tuần trong giai đoạn quan trọng, tháng 12, của lịch bóng đá Anh.

Và để bắt đầu vào thứ Bảy, Arsenal thăm Perdana Unai Emery của Aston VillaNgày 4, ngày 17 tháng 12 nhận được Brightonvào chuyến thăm thứ 23 Liverpoolngày 28 đang chờ đợi Tây Hamkhép lại năm 2023 trong lĩnh vực này Fulham và mở màn ở vòng 32 FA CUP cũng với họ Jürgen Klopp tại sân vận động Emirates.

Đọc quá

Tomiyasu25 tuổi, bị chấn thương trong trận đấu thứ bảy tuần trước với chó sóicũng từ Premier, và không thể thi đấu vào thứ Ba với Luton. Bến Trắng Anh ấy chơi ở vị trí hậu vệ phải trong trận đấu Kenilworth Road. Chống lại anh ta chó sói Anh ta Arsenal thắng 2-1.

Thẻ

Hiển thị đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *