Thứ Tư, Tháng Hai 28

Arteta lên tiếng về tương lai của Ramsdale

Mikel Artetahuấn luyện viên từ Arsenal (Thủ tướng) đã nêu rõ quan điểm Aaron Ramsdalebây giờ là người thay thế sau khi huấn luyện viên xứ Basque trao danh hiệu cho cầu thủ Barcelona David Rayađược cho mượn trong hàng ngũ ‘xạ thủ’ bởi Brentford và câu lạc bộ Emirates sẽ mua lại tài sản đó.

Arteta đã tuyên bố rằng anh ấy muốn Ramsdale ở lại Arsenalngay cả trong phiên chợ mùa đông này, thủ môn, 4 lần khoác áo đội tuyển Anh, cũng có liên quan (cũng David de gea) qua Newcastlesau một chấn thương nghiêm trọng Nick Pope.

“Tôi muốn Aaron (Ramsdale) với chúng tôi Tôi rất vui khi có hai thủ môn rất giỏi và Aaron ở lại Chúng tôi muốn trở nên tốt hơn, bổ sung thêm những gì đã có”, ông nói. Arteta. Ramsdale Anh ấy muốn ra sân để có thể được triệu tập vào đội tuyển Anh tham dự Euro 2024.

Đọc quá

Ramsdale Anh là người đá chính trong tất cả 38 trận gần nhất ở Premier League, trong đó Arsenal trở thành á quân sau đó thành phố Manchester. Ở Premier League này, anh ấy đá chính trong 4 trận đầu tiên, nhưng vào ngày thi đấu thứ 4, gặp Everton, tiêu đề đã có rồi David Rayangười vẫn còn tại chức.

Kể từ đó, Ramsdale Anh ấy chỉ chơi một trận ở Premier (so với Brentford, Raya không thể làm như vậy theo quy định của chính Premier vì anh ấy thuộc về câu lạc bộ) và hai người từ Carabao Cup.

Nhưng Arteta Anh ấy nói thêm rằng “Tôi không thể đảm bảo rằng bất kỳ cầu thủ nào của chúng tôi sẽ không rời đi vào tháng Giêng. Newcastlecũng như bất kỳ câu lạc bộ nào khác.” Thứ Ba tuần này Arsenal thăm Luton vào ngày thứ 15.

Thẻ

Hiển thị đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *