Thứ Tư, Tháng Mười Một 29

Arteta: “Đánh bại đội bóng này ở đây có rất nhiều công lao”

Huấn luyện viên Arsenal Mikel Arteta của Tây Ban Nha nhấn mạnh vào thứ Ba tuần này, sau khi họ giành chiến thắng 1-2 trước Sevilla vào ngày thứ ba của vòng bảng Champions League, rằng “đánh bại đội bóng này ở đây là rất có công”.

Huấn luyện viên Guipuzcoan, người dẫn dắt đội tuyển Anh vào tháng 12 năm 2019, nhấn mạnh rằng “ở Champions League, khu vực này rất quan trọng” và đội của ông có cơ hội trong hiệp một để “tiêu diệt đối thủ” rồi “với tỷ số 0 – 2-0 chúng ta phải khép lại trận đấu.”

Huấn luyện viên của đội bóng thành London cho biết trong phòng họp báo của sân vận động Ramón Sánchez-Pizjuán: “Bàn thắng của họ đến (1-2) và trước một đội có kinh nghiệm như vậy, chúng tôi đã phải chịu đựng”.

Mikel Arteta cũng nhấn mạnh trận đấu của Gabriel Jesús người Brazil, người đã kiến ​​tạo cho tỷ số 0-1 và ghi một bàn thắng tuyệt vời cho tỷ số 0-2, đồng thời nhận xét “một trận đấu tuyệt vời dành cho một cầu thủ xuất sắc và Gabriel Jesús là một cầu thủ tuyệt vời” người đã được chú ý trong đội kể từ khi anh ấy đến.

Huấn luyện viên người xứ Basque “rất hài lòng” với kết quả và trận đấu “bởi vì ông ấy cũng cho thấy khả năng phòng ngự khi thiếu kiểm soát”.

Ông cũng thừa nhận rằng họ có “tất cả niềm đam mê trên thế giới trong cuộc thi này, nhưng bao bì phải được thể hiện. Hôm nay đã thực hiện được một bước, nhưng đội này phải tiếp tục phát triển”, ông nhấn mạnh, ám chỉ khát vọng chiến đấu với những vĩ đại của châu Âu tại Champions League.

Đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *