Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

Arsenal mất Premier League: vắng 2 ngôi sao trong phần còn lại của mùa giải!

Palazo và một người béo cho anh ta vũ khíđó là thành tích của cái nào Premier League trong cuộc đấu tranh của họ để vươn lên Premier League.

Tờ Athletic đã đưa ra thông tin Mikel Arteta Họ sẽ thiếu vắng hai nhân vật chủ chốt trong phần còn lại của mùa giải và cả hai, tệ hơn nữa, ở hàng thủ, nơi đội bóng thành London gặp nhiều vấn đề nhất.

Ít ngạc nhiên nhất là William Saliba. Với vấn đề ở lưng kể từ trận đấu với Sporting de Bồ Đào Nha ở Europa League, điều khiến anh ấy phải ngồi ngoài cho đến tận bây giờ, cầu thủ người Pháp, hậu vệ xuất sắc nhất mùa giải của nước Anh, sẽ không góp mặt trở lại. Còn chút hy vọng nhưng chắc chắn là trụ cột hàng thủ vũ khí anh ấy sẽ không thể lội ngược dòng và cặp Chambers-Gabriel, vốn để lại nhiều nghi ngờ, sẽ phải đưa ra một cái rương.

Điều này đã được thêm vào, thật đáng ngạc nhiên, Oleksandr Zinchenko, đến vào mùa hè năm ngoái từ Manchester City và với vai trò cơ bản từ cánh trái. Anh ấy đã gặp nhiều hơn một vấn đề về thể chất trong suốt quá trình thi đấu và chấn thương gần đây nhất đối với cơ tứ đầu của anh ấy trong trận gặp Newcastle chắc chắn là ‘ko’.

Mặc dù theo The Athletic, sự thật là cả hai đều không cần can thiệp phẫu thuật vì căn bệnh tương ứng, nhưng sẽ không có thời gian gặp lại họ trong mùa giải này để giúp đội bóng của họ thực hiện sứ mệnh khó khăn là giành chức vô địch Premier League trước Manchester City.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *