Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 1

Arsenal đặt mua Xavi Simons

Xavi Simmons Anh ấy đã thông báo vài ngày trước rằng anh ấy sẽ thay đổi cơ quan đại diện của mình và thay vì mang về cho anh ấy Rafaela Pimenta, anh ấy đang đặt mình vào tay của ‘Doubled’, do Darren Dein và Stuart Peters lãnh đạo. Tin tức khiến mọi người cảnh giác về ý nghĩa của nó trong thị trường chuyển nhượng sắp tới, vì tiền vệ này PSV Anh ấy đã có một mùa giải xứng đáng với lời đề nghị hàng đầu.

PSG được ưu tiên là những người có lợi hơn nhờ điều khoản cho phép họ mua lại cựu cầu thủ Barça với giá khoảng 10 triệu euro. Tuy nhiên, có vẻ như cầu thủ này sẽ không trở lại câu lạc bộ nơi anh ta bị cắt quyền thay người khi đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt sẽ phải tranh giành quyền sở hữu với những cầu thủ giỏi nhất thế giới đang được đề cập.

Hơn nữa, Simons có vẻ hạnh phúc ở Eindhoven và PSV đang tìm cách gia hạn hợp đồng với anh ấy. Tuy nhiên, điều đó sẽ không ngăn cản việc những cầu thủ lớn nhất định vị mình là cầu thủ của tương lai, như trường hợp của Arsenal, theo ‘Tấm gương’, tin rằng mối quan hệ của họ với ‘Nhân đôi’ sẽ giúp đạt được điều này. người chơi đã ký.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *