Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

Arsenal chốt mục tiêu: Ramsdale ký hợp đồng mới

Anh ta vũ khí tiếp tục đảm bảo các bộ phận cơ bản của nó và sau khi đổi mới Gabriel Martinelli y Gabriel Magalhaes tiếp theo đã được Aaron Ramsdale.

Thủ môn người Anh, 25 tuổi, đã ký một hợp đồng dài hạn mớicó thể đến năm 2028, vì vậy Pháo thủ đảm bảo họ có một thủ môn đảm bảo cho vài mùa giải tới.

Thực ra, Ramsdale đã cung cấp sự an toàn mà đội cần để tiến lên một bước và chiến đấu cho danh hiệubằng chứng là trong mùa giải này, Arsenal vẫn dẫn đầu cho đến khi thất bại trước Man City.

“Tất cả chúng tôi đều rất vui khi Aaron đã ký hợp đồng mới. Cách Aaron phát triển trong hai năm qua thật phi thường, với những màn trình diễn, những đóng góp và sự thích nghi chung của anh ấy với câu lạc bộ”, Mikel Arteta đã chỉ ra trong một tuyên bố trên trang web của Arsenal.

“Thật tuyệt khi chúng tôi tiếp tục xây dựng tương lai với tài năng lớn nhất trong đội trẻ của chúng tôi. Tất cả chúng tôi đều mong đợi Aaron, các cầu thủ và những người ở câu lạc bộ bóng đá sẽ còn nhiều năm nữa.”

Ramsdale đã chơi toàn bộ 39 bữa tiệc khóa học này trong tất cả các cuộc thi, chấp nhận 45 bàn thắng và để lại của mình sạch lưới 14 lần.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *