Thứ Tư, Tháng Mười 4

Araujo vẫn chưa có tên trong danh sách ra mắt Champions League của Barça

Ronald Araujo cuối cùng vẫn chưa tham gia cuộc gọi FC Barcelona cho buổi ra mắt ở giải vô địch Thứ Ba tuần này (9 giờ tối/Movistar Champions League) gặp Hoàng gia Antwerp trong đó Sân vận động Olympic Công ty Lluís. Một tháng sau khi bị chấn thương bắp tay ở chân trái trong quá trình tập luyện, đội trưởng thứ ba của đội sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa. MD đã báo cáo rằng hôm nay anh ấy sẽ vượt qua bài kiểm tra cuối cùng nhưng việc thiếu nhịp điệu đã khiến cả hai Xavi Hernandez vì bác sĩ thích chờ đợi hơn. Như chính huấn luyện viên đã nói, anh ấy sẽ trở lại Barca-Celta Thứ Bảy tới (6:30 chiều/LaLiga TV trên Movistar +). “Không đáng ép buộc nhưng nó sẽ chống cự Celtic” anh đảm bảo Xavi tại cuộc họp báo trước buổi ra mắt châu lục.

Fermín, gương mặt mới

Về việc kêu gọi Bắp chân, Xavi đã phục hồi Fermin López, người đã bị loại khỏi trận đấu với đội của Betic do chiếc thẻ đỏ mà anh ấy nhận được với đội dự bị trong thời gian nghỉ của đội tuyển quốc gia. thủ môn Ander Astralaga và tiền vệ Marc Casado Họ là những cầu thủ bóng đá khác có chip từ Barca Atletico vẫn còn trong danh sách.

Pedri, một người khác phải ngồi ngoài vì chấn thương

Khác với Araujo, Pedri Anh ấy vẫn đang ở bệnh viện của Barca. Tiền vệ người Canary tiếp tục kế hoạch hồi phục với ý định lọt vào trận El Clasico Real Madrid Thứ Bảy tuần sau, ngày 28 tháng 10 (4:15 chiều/DAZN laLiga) tại Montjuïc.

Danh sách cầu thủ được triệu tập vào Barça-Royal Antwerp

FCB

Đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *