Thứ Hai, Tháng Ba 4

Araujo: “Messi luôn được chào đón”

Ronald Araujotrung tâm câu lạc bộ Barcelonaanh ấy đã có thể ăn mừng Giải đấu đầu tiên của mình với tư cách là một culé và tận dụng ngày nghỉ được cho Xavi Hernandez Anh ấy đã dành cho đội một cuộc phỏng vấn với đài phát thanh Uruguay ‘Sport890’, nơi anh ấy nói về nhiều vấn đề hiện tại ở câu lạc bộ Barça. Chắc chắn, khả năng trở lại leo Messi là một trong số họ và Araujo Ông không giấu giếm việc sẽ chào đón sự trở lại của ngôi sao người Argentina.

“Nói chung, chúng tôi không nói về điều đó, nhưng Messi luôn được chào đón và thậm chí còn hơn thế ở đây tại Barça”, anh kết luận Araujongười cũng muốn trấn an người đồng hương về tình hình hợp đồng của anh tại Barça.

“Tôi có hợp đồng đến năm 2026, điều đã xảy ra là hợp đồng gia hạn không được đăng ký. Tôi rất hạnh phúc ở đây. Tôi có hợp đồng và đó là điều quan trọng nhất”, anh nói. Araujoai cũng đánh giá Busquets với tư cách là “một trong những tiền vệ xuất sắc nhất lịch sử”, anh ấy cũng khẳng định rằng “anh ấy phi thường không chỉ với tư cách là một cầu thủ mà còn là một con người” sau khi xác nhận rằng anh ấy sẽ không tiếp tục ở câu lạc bộ vào mùa giải tới.

Lễ hội ở Cornellà-El Prat

Araujo anh ấy cũng được hỏi về vụ tai nạn lễ kỷ niệm chức vô địch giải đấu tại sân vận động Espanyolkhi có một pha xâm phạm sân, và hậu vệ này đã kể lại việc anh ấy đã trải qua tình huống xấu hổ đó như thế nào.

“Chúng tôi đã giành được chức vô địch trước các đối thủ cùng thành phố, thật tuyệt khi giành được nó ở đó. Tất cả chúng tôi đã cùng nhau ăn mừng. Và khi thấy đám đông kéo đến, chúng tôi đã bỏ chạy vì bạn đang ở trên sân trống và họ có thể đánh bạn từ bất cứ đâu,” ông nói. Araujongười đã nhận xét rằng “chìa khóa của đội là thành lập một nhóm có tinh thần tốt, bất kể ai chơi” và nhấn mạnh sự vững chắc trong phòng ngự tổng thể và sức mạnh tấn công của đội Lewandowski.

“Mọi người đều biết rằng tôi là một hậu vệ. Khi tôi chơi ở vị trí tiền vệ cánh, trong một số tình huống nhất định, tôi sẽ phải đối mặt với một cầu thủ chạy cánh mất cân bằng. Tôi phải làm điều đó với Vinicius, người hay nhất hôm nay”, anh nói thêm. Araujoca ngợi madridista.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *