Thứ Hai, Tháng Ba 4

Áo đấu mới gây tranh cãi của Bayern!

Anh ta Bayern München đã giới thiệu bộ dụng cụ mới đầu tiên cho khóa học 2023-24 và không để ai thờ ơ. adidas muốn áp dụng rất nhiều vật đúc nơi màu sắc thống trị màu trắng Trên cùng rojonhững khía cạnh mà đến thời điểm hiện tại vẫn chưa thể làm hài lòng người hâm mộ Munich.

Thương hiệu quần áo Đức và câu lạc bộ đã tự bảo vệ mình bằng cách lập luận rằng: “Chiếc áo được làm với tông màu trắng chủ đạo với tay áo màu đỏ đậm, nháy mắt đến bộ đầu tiên được mặc bởi người chơi 1965 sau khi đi đến giải hạng nhất. Mặt trong của cổ áo hoàn thiện thiết kế với dòng chữ “Rot & Weiß ein Leben lang” (đỏ và trắng cho cuộc sống), hoàn thiện “Mia san mia” trên gáy.”

Goretzka trong màu áo mới của Bayern

Bayern München

Mặt khác, những truyền thuyết như Thomas Muller Anh cũng tuyên bố về mẫu áo mới tối tân: “Màu đỏ và trắng đã đi cùng tôi suốt cuộc đời. Với thiết kế truyền thống này, bộ áo đấu mới đầu tiên đại diện cho Câu chuyện thành công từ FC Bayern München“, tuyển thủ Đức khẳng định.

bộ Thomas Tuchelđang được chơi Bundesliga bên trong 2 ngày còn lại để kết thúc chức vô địch, sẽ mặc quần áo mới vào thứ bảy này ngày 20 tháng 5 trong cuộc chiến quan trọng chống lại Leipzig. Ngoài ra, nó đã được bán trên trang web chính thức của câu lạc bộ.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *