Thứ Sáu, Tháng Chín 22

Anthony Modeste ký hợp đồng với Al Ahly

Mặt trước của Borussia Dortmund Anthony Modeste tham gia cùng các nhà vô địch của Ai Cập và Châu Phi Al Ahly, chỉ một năm sau khi ký hợp đồng với câu lạc bộ Đức với nhiều hy vọng thay thế Erling Haaland. Cầu thủ người Pháp ký hợp đồng với Dortmund để thay thế Sebastien Haller, người được chẩn đoán mắc khối u tinh hoàn ác tính. Haller vừa gia nhập câu lạc bộ để thay thế Haaland, cỗ máy ghi bàn hiện tại của Manchester City.

Modeste, 35 tuổi, chỉ ghi 2 bàn trong 19 trận ở Bundesliga cho Dortmund mùa trước, một trong số đó là bàn gỡ hòa muộn để hoàn tất màn lội ngược dòng ấn tượng với 2 bàn thắng và giúp Dortmund có trận hòa 2-2 trước Bayern Munich vào tháng 10.

Hợp đồng của Al-Ahly với Modeste có thời hạn một năm và có thể được gia hạn thêm một năm “theo các điều khoản đã thỏa thuận”, câu lạc bộ cho biết trên trang web của mình vào cuối ngày thứ Hai. Modeste có thể ra mắt vào thứ Sáu tới, khi Al-Ahly đối đầu với USM Alger của Algeria ở Siêu cúp châu Phi ở Ả Rập Saudi. Giải VĐQG Ai Cập sẽ bắt đầu ba ngày sau.

Đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *