Thứ Tư, Tháng Mười Một 29

Ansu Fati lại bay

Ansu Fati nó đã trở lại. Sau khi bắt đầu chiến dịch đen tối hơn ánh sáng, chuyển tiếp từ FC Barcelonacho mượn Brighton & Hove Albion Cho đến cuối mùa giải, anh vẫn chiếm thế thượng phong ở đội bóng mới.

Và anh ấy đã làm điều đó theo cách anh ấy biết, với một mục tiêu. thứ năm này, Ansu Anh ghi bàn trận thứ hai liên tiếp trong chiến thắng của ‘Seagulls’ trên một Ajax trong cơn khủng hoảng (2-0), mà tuyển thủ Tây Ban Nha đã đánh rơi vào giữa hiệp hai.

Simon Adigra nhận từ Billy Gilmourloại bỏ đối tác của mình và cho phép Blaugrana, người đã xác định bằng cách vượt qua anh ta Diant Ramaj, thủ môn ‘ajajied’. Bàn thắng đó, cộng thêm những bàn thắng anh ghi được ở Premier League vào lưới Biệt thự Aston y thành phố Manchesterlàm Ansu đã chứng kiến ​​bàn thắng ở 3 trong 5 trận gần nhất Brighton.

Fulham, nạn nhân tiếp theo của bạn?

Chuỗi trận sẽ cố gắng kéo dài vào cuối tuần này trong chuyến lưu diễn Fulham từ Marco Silva đến sân vận động Amex. Một trận đấu mà do có nhiều thất bại và những khoảnh khắc đẹp trước khung thành, Ansu Fati Anh ấy có thể có trận ra quân đầu tiên ở Premier League, nơi anh ấy vào sân từ băng ghế dự bị trong 5 trận đã chơi cho đến nay, chỉ thi đấu được 139 phút.

Đọc quá

Trong mọi trường hợp, chúng tôi có khả năng đảm bảo rằng, từng bước một, Ansu Anh ấy bay trở lại với ‘Seagull’, để tưởng nhớ cầu thủ đã gây ấn tượng khi bắt đầu ở Can Barça.

Hiển thị đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *