Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 1

Anh mất đầu! Pha hành động suýt chút nữa đã kết thúc bằng bàn tay của Joao Félix

João Felix anh ấy cần phải thích ăn rằng mùa giải đã kết thúc đối với anh ấy. Người chơi từ Atlético Madrid dẫn đến Chelsea là ra khỏi câu hỏi. Cầu thủ người Bồ Đào Nha đã đánh cược lớn trong thời gian cho mượn ở đội bóng thành London để cố gắng tìm cách thoát khỏi tình cảnh của mình tại câu lạc bộ đệm và nó đã không thành công. Và anh ấy đã không làm điều đó bởi vì bản thân anh ấy đã không đưa ra cấp độ, cũng như trạng thái của đội nên được thiết kế để chiến đấu ít nhất cho Quán quânhọ đã kéo lê mọi thứ trên con đường của họ.

Đội hiện đang được huấn luyện bởi Lampard thành thật Anh lại đánh không tận dụng thành công, ngược lại bàn thua ban đầu Khu rừng Nottinghamt. ‘The Blues’ để mình bị trói đến hơi thở cuối cùng và tình thế Chelsea đó là một thảm họa. Hết mọi thứ, thứ 11, kém không dưới 19 điểm Châu Âu.

Sự thật là đội bóng thành London dường như đang rệu rã, đã nghĩ đến lộ trình tiếp theo của mình. Sau một tuần trước, João Felix vào sân từ băng ghế dự bị và khẳng định chiến thắng 1-3 trước Burmouthtrận đầu tiên trong chín trận, lam tinh Anh ấy quay lại nhường quyền sở hữu cho người Bồ Đào Nha -lần đầu tiên sau năm trận-. Cơ hội đầy đủ cho João chỉ cho anh ta tại sao Chelsea phải trả 100 triệu euro cho nó Atlético.

Nhưng không phải với họ. Ba mục tiêu của anh ấy trong tháng này là một gánh nặng tồi tệ cho anh ấy. Và cuộc đụng độ trước mặt anh Khu rừng Nottingham từ bạn bè của anh ấy Renan Lodi y Felipe Augusto MonteiroNhân tiện, cầu thủ chạy cánh đã kiến ​​tạo thành bàn, để lại một hình ảnh thu hút sự chú ý và điều đó nói lên trạng thái lo lắng và đưa ra quyết định sai lầm mà các cầu thủ nệm phải mắc phải.

Trong hiệp một, một pha phạm lỗi ở rìa vòng cấm, được trọng tài thổi còi, đã biến một quả bóng đập người Bồ Đào Nha xuống đất một cầu thủ Nottingham, nếu bóng đập vào đầu anh ta thì sẽ là một rủi ro về thể chất. cho anh ấy. Phản ứng khó hiểu khiến các cầu thủ đội khách vây kín rojiblanco và suýt đánh nhau. Enzo đo lường để anh ấy không già đi trong khi João rời khỏi khu vực. Nó thậm chí không có màu vàng.

BÊN XÁM

Một lần nữa, đối với anh đó là một trò chơi màu xám. mãn tính hơn Cơ quan EFE Tại trò chơi, anh ấy đã dừng lại nhiều lần trong màn trình diễn của mình. “João Felix, mặt khác, đau khổ trong những vấn đề không quan trọng. Thay người cầm bóng bốn trận sau đó, tiến lên vị trí tiền đạo trung tâm, là nhân vật cao cấp nhất trong tất cả Chelsea, duy trì sự xuất hiện của nó. Mọi thứ có vẻ nhiều hơn những gì xảy ra khi quả bóng tìm thấy nó trong khoảng thời gian thông thường trong Atlético Madrid. Headshots từ anh ta trông nhiều hơn thế. tôi đa băt được no keylor navas”, phóng viên viết Iñaki Dufour.

Sau đó, ông nói thêm về pha bóng nói trên: “Đúng là đó là lần duy nhất trong cả hiệp một đội bóng thành London được kỳ vọng nhiều hơn từ tiền đạo người Bồ Đào Nha, người đã tìm lại bàn thắng cách đây một tuần, cũng dưới mức kỳ vọng từ Cái bóng của Diego Simeone và một tương lai không chắc chắn như thứ bóng đá của anh ấy, bị che mờ bởi những điểm yếu và sự căng thẳng của chính anh ấy. Ryan Yates trên mặt đất từ ​​hư không. Nó biểu cảm.”

“Anh ấy kiên trì và bền bỉ João Felix, thật không may. Không có gì ra khỏi anh ta. Anh ta cũng nhận được một cảnh báo vì bị cáo buộc mô phỏng hành vi thô lỗ. Trước đó, anh ấy đã có một cú sút tốt. Phút thứ 73, anh được thay ra bởi Kai Havertztỷ số đã là 2-2 rồi”, tóm tắt EFE về tiếng Bồ Đào Nha


đọc quá

Công ty con Atlético de Madrid Femenino, vô địch và thăng hạng First RFEF

Chema G. Nguồn


đọc quá

Băng ghế dự bị với kỷ lục của đối thủ

Walter Zimmermann

Nằm ngang


đọc quá

Người hâm mộ Elche đặt mục tiêu xuống hạng để sống một ngày ăn mừng trước Atlético

EFE

Người hâm mộ Elche, với các cầu thủ của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *