Thứ Hai, Tháng Ba 4

Andrich, chống nạng, nói đùa về vết thương của mình

Robert Andrich Anh ấy vẫn chưa đánh mất khiếu hài hước của mình. Khi người đàn ông 28 tuổi, chống gậy, cung cấp thông tin cho nhà báo đi cùng anh ta về bản thân chấn thương, anh ấy khiến họ ngạc nhiên với vẻ ngoài của mình: “Tôi hy vọng tôi có thể thi đấu vào Chủ nhật.” LÀM cười nói chung bởi vì không may nó sẽ mất một phép lạ.

Người chơi từ Bayer Leverkusen đã phải rời sân ngày hôm qua trong thời gian bù giờ la Mã. huấn luyện viên Bayer Xavi Alonsođược chẩn đoán ngay từ cái nhìn đầu tiên gãy cổ chân và người ta sợ rằng đó là sự thật. “Tôi muốn phá bóng, nhưng chân tôi bị trượt hoặc bị kẹt ở đâu đó”

Anh ấy bác bỏ mọi sự can thiệp từ những người chơi khác, nói rằng sau sự hỗ trợ kém cỏi, anh ấy đã nghe thấy “âm thanh xấu xí” trên cổ chân của anh ấy – “và điều này thực sự làm tôi sợ” bởi vì “sau đó tôi không thể bước Kế tiếp”.

Andrich Anh đã trở lại Leverkusen cùng đồng đội cũng dính chấn thương Odilon Kossounounghi ngờ rách cơ bắp. Phần còn lại của đội sẽ ở lại Rome và bay thẳng đến Stuttgart vào thứ Bảy, nơi trận đấu từ giải hạng ba đến trận cuối cùng đang chờ họ. Bayer sẽ có một giai đoạn cuối mùa giải bận rộn với ba trận đấu tại giải VĐQG, nhưng thậm chí còn hơn thế với sự trở lại giải đấu châu Âu ở nhà, tuy nhiên, điều này là cần thiết mà không có Andrichvì loại chấn thương này cần ít nhất 6 tuần để chữa lành

Vẫn còn thiếu rất nhiều, người chơi đã để lại cho chúng tôi câu này để kết thúc: “Chân tôi đau, nhưng đánh bại Nó đau ít nhất cũng bằng cái chân của tôi.”

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *