Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

Ancelotti, với tất cả mọi người… trừ Camavinga

Anh ta Real Madrid C.đã hoàn thành buổi tập thứ hai để chuẩn bị cho trận bán kết thứ hai của Champions League, với sự trở lại của anh ấy Karim Benzema, David Alaba và Rodrygo để nhóm năng động và làm việc bên ngoài Eduardo Camavinga, Theo các nguồn tin của câu lạc bộ, anh ấy có một cảm giác tốt và vào thứ Ba, anh ấy đã làm việc cho CAlo Ancelotti.

Huấn luyện viên người Ý đã tập hợp tất cả các cầu thủ có sẵn của mình, sau một buổi hồi phục vào Chủ nhật cho các cầu thủ đá chính trong trận gặp Getafe ở LaLiga Santander. Anh ấy đã lấy lại những người mà anh ấy đã loại khỏi đội do gặp nhiều khó khăn trong cuộc đụng độ đầu tiên với City, vàCầu thủ người Pháp Benzema, Alaba người Áo và Rodrygo người Brazil.

Bộ ba này đang tập luyện với tốc độ tương tự như các đồng đội còn lại của họ ở thành phố thể thao Valdebebas và sẵn sàng cho Ancelotti cho cuộc đụng độ vào thứ Tư ở Manchester.

Sự lạc quan tiếp tục đánh dấu tình hình Pháp Camavinga mặc dù anh ấy bị bong gân đầu gối vào thứ bảy. Sau khi nghỉ ngơi và vật lý trị liệu vào Chủ nhật, anh trở lại sân tập để làm việc một mình.

Camavinga Anh ấy tập thể dục trong phòng tập thể dục và sau đó là trên sân, nơi anh ấy tiếp xúc với quả bóng để kiểm tra đầu gối trái của mình, cảm giác rất tốt. Ancelotti anh ấy sẽ có thể dựa vào anh ấy trong buổi tập cuối cùng, vào thứ Ba trong giai đoạn thi đấu, nơi anh ấy sẽ hoàn thành việc quyết định xem mình có thể bắt đầu hay không.

Tập luyện theo nhóm bắt đầu với bài tập thể dục và trong phần thứ hai, bây giờ trên sân cỏ, phần chiến thuật đóng vai trò chính với Ancelotti các khía cạnh của việc chỉnh sửa cho chuyến thăm Etihad và các thử nghiệm hành động chiến lược.

Các cầu thủ Madrid khép lại buổi sáng bằng trận đấu trên sân nhỏ. Chuẩn bị cuộc họp sẽ kết thúc Real Madrid tại Etihad, với phiên buổi tối bắt đầu lúc 7:00 tối Thứ Ba (6:00 chiều giờ địa phương).

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *