Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

Ancelotti và Modric họp báo, trực tiếp

18:23Modric về sự khác biệt giữa thế hệ mới và cũ rạn nứt: “Mọi thời đại đều có những ngôi sao của nó, trước đây là Cristiano, bây giờ có những ngôi sao đang trên đường trở thành như Vini hay Rodrygo. Sẽ luôn có nhiều hơn nữa, nhưng bóng đá luôn sản sinh ra những ngôi sao mới. Ngày nay, nó thiên về mạng xã hội hơn, họ chú ý nhiều hơn đến nó và điều này không tồn tại trước đây. thời đại khác”.

18:21Modric nói về thế hệ cầu thủ mới ở Real Madrid như Vinicius và Rodrigo: “Tôi nghĩ họ đã cho thấy rằng họ có thể kết thúc trận đấu với chất lượng và thứ bóng đá của mình. Họ có rất nhiều can đảm, nhưng điều quan trọng nhất là cả đội. Nếu chúng tôi chơi với nhau, người kia sẽ luôn nổi bật. Điều quan trọng nhất là chúng tôi ở bên nhau và chúng tôi chiến đấu vì nhau. Chúng tôi có bầu không khí rất tốt trong tập luyện và thi đấu. Sự thống nhất này là chìa khóa giữa trẻ và già.”

18:19Modric trong chiến thắng Champions League cùng Real Madrid: “Thật là một cảm giác tuyệt vời khi chơi một trận đấu như thế này, chúng tôi cảm thấy rất thoải mái. Chúng tôi biết rằng đó là một cuộc thi mà chúng tôi thể hiện tốt, đó là chiếc cúp của chúng tôi, chúng tôi rất thích nó. Đó là lý do tại sao chúng tôi cảm thấy khá thoải mái và chúng tôi đã giành chiến thắng như vậy nhiều Champions League, chúng tôi tin tưởng vào chất lượng của mình và chúng tôi luôn cống hiến 100%. Đó là lý do tại sao.”

17:41CHÀO MỪNG ĐẾN HỌP BÁO TRƯỚC CITY-MADRID!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *