Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

Ancelotti: “Trận đấu sẽ diễn ra đến phút cuối”

Carlo Ancelotti, huấn luyện viên của Real Madrid, đã bỏ lỡ trận hòa 1-1 tại Santiago Bernabéu vì chơi tệ ở trận lượt đi bán kết Champions League với Manchester City. “Chúng tôi xứng đáng giành chiến thắng và cảm giác thật tuyệt. Kết quả không tự thưởng cho chúng tôi, cảm giác giành được kết quả tốt được chia sẻ bởi họ và cả chúng tôi. Vị trí sẽ như vậy cho đến giây phút cuối cùng”, huấn luyện viên của đội nói. Nước Ý. tại Movistar.

“Họ cầm nhiều bóng hơn trong 30 phút đầu tiên nhưng điều đó không làm chúng tôi lo lắng vì chúng tôi đang ở vị trí thuận lợi ở phía sau và chúng tôi muốn chuyển đổi hiệu quả. Ở phút thứ hai, chúng tôi chơi tốt hơn và lẽ ra có thể giành chiến thắng . Nó đã là một trò chơi thú vị. Chúng tôi gặp khó khăn trong hiệp một, nhưng sang hiệp hai, chúng tôi đã kiểm soát được thế trận. Chúng tôi kiểm soát bóng tốt và khi bắt đầu thi đấu, chúng tôi đã gây khó khăn cho họ,” Ancelotti nói thêm.“, Ancelotti phân tích, người đánh giá cao một trận đấu hay Ruediger phòng vệ Erling Haaland.

“Anh ấy đã làm rất tốt. Anh ấy là một cầu thủ có kinh nghiệm, chất lượng và luôn tập trung. Chúng tôi đã bị tụt lại phía sau”, Carletto chỉ trích trọng tài và hành động dẫn đến bàn gỡ hòa 1-1 của De Bruyne. đã vượt quá giới hạn.

“Đối với tôi, có vẻ như anh ấy đã việt vị. Trước khi anh ấy nhìn vào quả phạt góc… trọng tài không quan tâm lắm, tôi đã nói với anh ấy rằng thẻ vàng dành cho những người ở trên sân, không dành cho những người ở bên ngoài.” ” Ancelotti phản đối, lạc quan với những khuôn mặt xung quanh

“Chúng tôi sẽ thi đấu mà không có người hâm mộ nhưng chúng tôi có họ trong tim và điều đó không thay đổi nhiều,” anh nói.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *