Thứ Tư, Tháng Mười Một 29

Ancelotti: “Tôi biết rõ đội hình sẽ thi đấu ở Barcelona”

Carlo Ancelotti, huấn luyện viên của Real Madrid, truyền tải sự bình tĩnh thông qua tình huống Jude Bellingham, những người đã rút lui với sự khó chịu trước những kẻ bắt cóc và ăn mừng cuộc hội ngộ với bàn thắng của cầu thủ người Brazil Rodrygo đi sau 11 trận không ghi bàn, thừa nhận rằng “điều đó sẽ giúp ích cho anh ấy trong trận tiếp theo.”

“Bàn thắng quan trọng với Rodrygo, hơn cả chúng tôi vì dù anh ấy không ghi bàn ở trận trước, Anh ấy đã có một trận đấu hay. “Đó là một bàn thắng quan trọng sẽ giúp ích cho anh ấy trong trận đấu tiếp theo,” anh nói trong cuộc họp báo.

Ancelotti phải thay thế Bellingham người Anhngười đã trở thành cầu thủ thứ hai trong lịch sử Real Madrid ghi bàn trong ba trận đầu tiên ở Champions League sau cầu thủ người Pháp Karembeu. Khi xuất hiện, anh ấy đã để lại thông điệp hòa bình. “Không sao, hơi nặng về chất dẫn điện, nhưng không có gì đặc biệt cả. Điều đó tốt cho Barcelona.”

HLV Madrid cũng dành những lời khen ngợi cho cầu thủ người Brazil Vinicius cho trận đấu của anh ấy ở Braga. “Anh ấy đã trở lại với phong độ tốt nhất, anh ấy ghi những bàn thắng không được phép, anh ấy có những đường kiến ​​tạo và anh ấy đã tạo ra sự khác biệt trong các trận đấu.”

“Ở cấp độ phòng ngự, chúng tôi đã cố gắng bố trí một đội hình 4 người ở giữa. Bellingham đã hy sinh rất nhiều ở cánh trái, Anh ấy làm việc rất nhiều cho đội và Vinícius có lẽ là người mới hơn để thực hiện quá trình chuyển đổi, hôm nay anh ấy rất nguy hiểm. Họ phối hợp ăn ý với nhau, Vini há miệng với quả bóng và đi vào trong nhiều hơn. “Cả hai đều ở trong tình trạng tốt,” ông nói thêm.

Ancelotti thừa nhận rằng ông thực hiện việc luân chuyển nhằm mục đích cổ điển và phòng ngừa. “Tôi hiểu rõ về đội Barcelona, ​​​​sau trận đấu này, chúng tôi khá rõ ràng muốn làm gì, cố gắng giành chiến thắng bằng cách cố gắng hết sức. Chúng ta có thời gian để chuẩn bị, Tôi đã thay đổi đội hình một chút vì một số cầu thủ bị chấn thương. Tôi sẽ không mạo hiểm với Alaba, những người thay thế đã làm rất tốt. tôi thích nó Camavinga Với tư cách là một trụ cột, anh ấy đã chơi một trận đấu tuyệt vời. “Chúng tôi đến Classic với tất cả sự phấn khích cho một trận đấu quan trọng.”

Đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *