Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 1

Ancelotti thấy mình thua Man City ngay từ đầu!

Huấn luyện viên Real Madrid, Carlo Ancelotti, đã kết thúc cuộc họp báo của mình vào thứ ba tuần này tại Sân vận động Etihad với một tuyên bố đáng ngạc nhiên. “Rõ ràng chúng tôi nghĩ họ sẽ dốc toàn lực. Rất có thể họ sẽ ghi bàn ngay từ những phút đầu tiên. Thực tế, tất cả chúng ta đều nhớ kịch bản tương tự đã xảy ra ở mùa giải trước”, nhà cầm quân người Italia nói về trận hòa 4-3. bị đội trắng thủng lưới trong trận ra quân gần nhất ở bán kết Quán quân Một Manchester, nơi ‘skyblue’ bắt đầu hài lòng với các bàn thắng từ De Bruyne trong 2 phút nữa gabriel chúa giêsu lúc 11′. Đổi lại, họ từ Guardiola Họ bị loại sau màn tái hiện xuất sắc của Merengue trong hiệp phụ (3-1).

Trong lần xuất hiện trước truyền thông, Ancelotti khoác áo cừu, đảm bảo rằng từ Thành phố quan tâm từ người đầu tiên đến người cuối cùng. “Khi chúng tôi coi trọng sự cạnh tranh, đó là tất cả mọi người, không chỉ một người chơi. Chúng tôi không chỉ nghĩ hà lan Còn DeBruyne? Còn Gundogan? Còn Mahrez? Nó khó. Điều chúng tôi hiểu rõ là nếu họ phải ghi bàn, hãy để điều đó xảy ra sớm. Bằng cách này, chúng tôi sẽ có nhiều thời gian hơn để phản ứng”. Có vẻ như rõ ràng người Ý nhận thức được rằng sẽ rất khó khăn Thibaut Courtois giữ sạch lưới của bạn.

Tuy nhiên, ‘Carletto’ hy vọng sẽ đi đến trận chung kết vào ngày 10 tháng 6 năm istanbul trước khi bước vào loạt sút luân lưu có thể xảy ra sau trận lượt đi 1-1 ở Santiago Bernabéu. “Chúng tôi không nghĩ về quả phạt đền, nó sẽ sai. Thực hành quả phạt đền luôn khó khăn, bởi vì trong trận bán kết… nó rất xúc động và việc luyện tập cảm giác đó trong trại huấn luyện là điều gần như không thể. Chúng tôi không”. đừng nghĩ về điều đó. , mà hãy nghĩ về chiến thắng trước anh ấy trong trò chơi”.

Đã hỏi, như đã hỏi Guardiolacho di sản của mình trong Real Madrid, Ancelotti Anh ấy nhận xét rằng “đây là năm thứ tư của tôi tại câu lạc bộ này… và tôi đang tận hưởng nó. Tôi đang tận hưởng nó mỗi ngày. Tôi đang cố gắng phát huy hết khả năng của đội và mang nó đến những điều quan trọng. Chúng tôi đang ở gần một cái gì đó quan trọng, như nó đã xảy ra trong off Nghịch cảnh giúp chúng ta phát huy những gì tốt nhất trong chúng ta,” trầm cảm

Huấn luyện viên của Merengue cho rằng các cầu thủ của ông “sẽ có động lực và sự tập trung cần thiết” bởi vì theo quan điểm của ông, “nếu không, bạn sẽ không thể chơi bóng. Chúng tôi đã lên đến đỉnh và đây là một trò chơi mà chúng tôi đã nghĩ đến trong một thời gian dài”.

Đối với Ancelotti, “kế hoạch sẽ giống như mọi khi, tận dụng tốt nhất đội của chúng tôi một cách cá nhân và tập thể. Tôi bình tĩnh, phấn khích và có niềm tin. Tôi biết rõ ngày mai… và đó sẽ là một ngày lo lắng, một ngày của những suy nghĩ tồi tệ. Họ đến hà lan, De Bruyne… nhưng đã đến lúc quên nó đi và nghĩ về nó vinixius có thể rê bóng tốt và Benzema, làm một động tác tốt. Hãy giữ cái đầu của bạn và đừng tiêu cực,” anh nói thêm.

‘Carletto’ nhấn mạnh rằng “Sự dũng cảm và cá tính trong trận đấu áp lực cao này là những thành phần rất quan trọng tạo nên sự khác biệt. Tôi muốn một đội biết cách đọc tình huống trận đấu tốt bởi chúng tôi sẽ trải qua những giây phút đau khổ”, anh nói.

Trực giác của người Ý rằng trận đấu vào thứ Tư này tại sân vận động Etihad “sẽ không khác nhiều so với trận đấu tại Bernabéu. Có những điều chúng ta có thể cải thiện và điều đó nữa. Đây sẽ là một trận đấu giàu năng lượng và cảm xúc”.

Một lần nữa, Ancelotti nhắc nhở rằng “Champions League đặc biệt đối với Real Madrid vì lịch sử của nó. Từ 5 chiếc Cup đầu tiên cho đến ngày hôm nay. Đó là một câu lạc bộ có thể bảo tồn lịch sử này, bất kể ai chơi: Di Stefano, Gento, Amancio…Một trong những phẩm chất tuyệt vời của anh ấy là những cầu thủ làm nên lịch sử sẽ không bị lãng quên.”

Về việc liệu Man City có được vào chung kết nhờ phong độ và sức mạnh tuyệt vời của họ tại Etihad hay không, Ancelotti tin rằng “bạn không thể đoán trước trận đấu. Ngay cả với đội hay nhất thế giới, bạn có thể chắc chắn 100% rằng mình sẽ thắng. Tính cách và tính cách, đặc biệt là trong những thời điểm khó khăn,” anh nói.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *