Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

Ancelotti cảnh báo

Charles Ancelotti Anh ấy đã cảnh báo vào thứ Ba tuần này, trong buổi xem trước trận lượt về bán kết Champions League giữa Manchester City và Real Madrid (9:00 tối, Movistar) và với tỷ số hòa một bàn ở trận lượt đi. khó khăn từ vụ tai nạn. Và anh ấy đã làm điều đó một cách đáng ngạc nhiên, bằng cách nói trước rằng “Thành phố có thể sẽ ghi bàn ngay từ đầu.”

Huấn luyện viên người Ý biết rằng 90 (hoặc 120) phút đau khổ thực sự. Và những suy nghĩ bày tỏ trong phòng họp báo cũng được chuyển đến các cầu thủ của anh ấy, những người mà anh ấy đã chỉ đạo trong các buổi tập tiếp theo.

Máy ảnh của El Chiringuito đã chụp được một số cụm từ rằng người Ý đã nói chuyện với người của mình trong những khoảnh khắc trước khi bắt đầu phiên. Và trong đó, ông nhắc lại lời cảnh báo của mình về những gì sắp xảy đến với họ: sự kháng cự. trọng tải và từ đau khổ.

“Bạn phải chịu đựng” đã nói ‘Carletto’ với người của mình theo đúng nghĩa đen. “Bạn phải kiên trì. 25 phút, 30, 20… Họ đã làm cho chúng tôi đau khổ. Và bạn phải đau khổ và bạn phải chịu đựng”, ông nhấn mạnh.

đọc quá

Etihad sẽ là xác thực vào thứ Tư này nồi áp suất để đẩy những người đàn ông của Guardiola vào trận chung kết Champions League thứ hai trong lịch sử của họ. Và điều đó có thể đưa họ đến danh hiệu đầu tiên ở giải đấu hàng đầu châu lục. Để làm được điều này, họ sẽ phải vượt qua một Real Madrid biết trước mình sẽ phải chịu thất bại. Đối với đội trắng đó là được cảnh báo bởi huấn luyện viên của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *