Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

Án phạt Klopp vì ‘bẻ gãy’ trọng tài đã rõ

Các hạn chế đã được biết đến Jurgen Klopp cho những lời chỉ trích của mình về Paul Tierney và trọng tài là trong Liverpooltottenham. HLV người Đức bùng nổ với bàn thắng quyết định của Diogo Jota (4-3) và ăn mừng bàn thắng trước trọng tài thứ tư. Đó là trước khi ‘bẻ khóa’ trọng tài người Anh và cơn cuồng được cho là ‘đỏ’.

“Tôi thực sự không biết những gì anh ấy có chống lại chúng tôi,” anh nói. Klopp đến Sky Sports. “Ông ấy đã nói rằng không có vấn đề gì, nhưng điều đó không thể đúng. Tôi không hiểu ông ấy nhìn tôi như thế nào… Câu trả lời của tôi là không cần thiết, nhưng những gì ông ấy nói với tôi khi rút thẻ vàng cho tôi là không đúng .Thật không thể chấp nhận được.” cầu thủ người Đức nói thêm.

Theo James Pearce, một phóng viên của The Athletic, Klopp sẽ bị phạt 2 trận không được vào sân từ băng ghế dự bịbên cạnh việc phải nộp phạt 75.000 bảng Anh.

Hạn chế trò chơi đầu tiên sẽ được đáp ứng ngay lập tức, chống lại Biệt thự Aston Thứ Bảy này, trong khi điều khoản thứ hai bị đình chỉ cho đến hết mùa giải 2023/2024 và sẽ chỉ có hiệu lực nếu Klopp phạm tội khác.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *