Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 1

Allegri: “Sevilla có chất nhưng cũng thiếu”

Massimiliano Allegrihuấn luyện viên Juventusmong đợi một trận đấu tuyệt vời và trước bầu không khí tuyệt vời vào thứ Năm tuần này trước Sevilla ở Sánchez Pizjuán, nơi diễn ra trận chung kết giải đấu châu Âu. Huấn luyện viên người Ý đã cảnh báo về những khó khăn mà đội bóng của ông sẽ gặp phải khi vượt qua các đối thủ giàu kinh nghiệm trong giải đấu và rằng họ sẽ có một lượng người hâm mộ bị đảo lộn.

“Tôi hy vọng các chàng trai sẽ tặng tôi món quà là được đến Budapest, thành phố mà tôi chưa từng đến. Chúng tôi cần vào chung kết và củng cố vị trí thứ hai trong giải vô địch. Khi mùa giải kết thúc, chúng tôi sẽ xem xét những gì cần làm”. thay đổi”, anh đảm bảo với Allegri trong buổi họp báo trước buổi tập về hiện trường trận đấu.

Huấn luyện viên của đội bóng thành Turin nhớ lại trận đấu tuyệt vời trước đối thủ cách đây bảy ngày trên sân Juventus. “Sevilla đã chơi rất hay ở Turin nhưng ngày mai là một trận đấu khác có thể kéo dài 120 phút. Ông ấy hy vọng rằng đội sẽ có cá tính trước những đối thủ có chất lượng cao và cũng có những thiếu sót”, ông giải thích.

Allegri kể lại rằng mùa giải của Juventus rất khó khăn. “Đó là một mùa giải kỳ lạ, nhưng giờ chúng tôi đã gần đạt được mục tiêu. Chúng tôi phải nghỉ ngơi. Đó là một mùa giải khó khăn nhưng bóng đá luôn cho phép chúng tôi trải nghiệm những cơ hội như ngày mai.”

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *