Thứ Tư, Tháng Hai 28

Allegri: “Không dễ đâu, Sevilla đã vô địch 6 Europa League”

Massimiliano Allegrihuấn luyện viên Juventuschờ cái lớn Sevilla Thứ Năm tuần này tại Sánchez Pizjuán, nơi một suất tham dự trận chung kết Europa League sẽ bị đe dọa vào Thứ Tư ngày 31 tại Puskas Arena ở Budapest.

Huấn luyện viên người Ý, bất chấp những khoảnh khắc tuyệt vời mà Juve đã có, biết rằng Sevilla có khả năng chống cự, như ông đã thể hiện trong trận lượt đi ở Turin bất chấp mùi vị khó chịu từ những bàn thua mà Juventus đã phải chịu thua. ở đội Andalucia đã hết thời gian (1-1).

“Mùa giải không phụ thuộc vào một trận đấu. Sevilla đã vô địch sáu Europa League, chúng tôi sẽ làm mọi thứ có thể bởi chúng tôi sẽ làm mọi cách để giữ vững vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng (tại Serie A)”, Allegri cảnh báo. “Đó không phải là một trận đấu dễ dàng, họ phòng ngự tốt, chúng tôi lẽ ra có thể nhanh hơn, trong hiệp hai chúng tôi đã làm tốt hơn,” anh nói về trận đấu trên sân Juventus.

Về đội hình ông có thể ra sân vào thứ Năm gặp Sevilla, Allegri trấn an: “Tôi không có ý định gì cả, tôi sẽ quyết định vào phút chót như thường lệ. Ngày mai có thể tôi đã nghĩ một điều, ngày mốt nghĩ một điều khác.” “, anh thừa nhận. Paul Pogba và Leonardo Bonucci dự định bỏ lỡ trận đấu vì chấn thương.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *