Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

Allegri: “Đủ rồi! Đây là sự tra tấn!”

Massimiliano Allegri, huấn luyện viên của Juventus, đã chỉ trích tối nay sau một hình phạt mười điểm mới đối với đội của anh ấy vì ‘vụ tăng vốn’.

“Rằng họ đã quyết định vị trí của Juve và họ nói với chúng tôi, Đó là sự tra tấn, thiếu tôn trọng với những người làm việc, với các cầu thủ, với huấn luyện viên. Ngạc nhiên. Đủ rồi”, Allegri nói với DAZN sau thất bại trước Juventus trong chuyến làm khách trước Empoli (4-1) ngay sau khi Tòa phúc thẩm Liên đoàn bóng đá Italia tuyên bố lệnh cấm.

đọc quá

Juve đã đi từ thứ hai đến thứ bảy, kém Milan (thứ 4) 5 điểm nên cơ hội dự Champions League của họ giảm đi đáng kể chỉ 2 ngày trước khi Serie A kết thúc.

“Tình huống siêu thực”

“Trên sân, Juve vẫn ở vị trí thứ hai, điều đó nên rõ ràng (…). Khi đó, đêm nay, chúng tôi có thể làm tốt hơn, nhưng điều kiện là đặc biệt”, Allegri đánh giá. “Tôi không có gì để chê trách các cầu thủ của mình. Tôi có thể đảm bảo với bạn rằng đó không phải là một tình huống dễ dàng với họ (…). Đó là một tình huống bất thường, có thật, nhưng họ đang cố gắng hết sức có thể”.

“Một phần tư giờ trước trận đấu, chúng tôi đứng thứ hai trên bảng xếp hạng và sau đó chúng tôi thấy mình có 59 điểm, đứng thứ bảy”, Allegri than thở. “Tôi chấp nhận mọi lời chỉ trích, nhưng có một điều là phải chơi trận đấu với vị trí thứ hai, với năm điểm trước AC Milan, đội xếp thứ 5, và một điều nữa là khi bạn phải giành chiến thắng bằng cách đến từ phía sau”.

Vào Chủ nhật, Juve-Milan!

“Việc suy sụp tinh thần là điều bình thường, bạn cần nghỉ ngơi một hoặc hai ngày, nếu không, trận đấu với Milan sẽ khó khăn hơn trước”, Allegri kết luận khi nghĩ về cuộc đụng độ hôm Chủ nhật với ‘Rossoneri’ ở Turin tương đương với trận cuối cùng. ngày.

Cơ hội, số phận đã bày ra để Juve khao khát đến trận đấu cuối cùng giành quyền dự Champions League.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *