Thứ Năm, Tháng Chín 21

Alisson, ‘ổ khóa’ trăm năm có lẽ đến từ Madrid trước Courtois

trận đấu đặc biệt cho Alison Becker đó là thứ bảy tuần trước. Ai sẽ là một thủ môn trong thời đại của mình Real Madrid trước khi người da trắng được thuê Thibaut Courtois, đạt được trước anh ta brentford để lại thành tích ghi bàn sạch lưới (1-0) và qua đó đạt đến con số tròn trĩnh: đã có 100 lần cầu thủ 30 tuổi người Brazil không thể lấy bóng từ lưới nhà kể từ khi anh đến Liverpool.

Đó là vào năm 2018 khi Real Madrid bắt đầu chọn thủ môn với ý định thuê một người sẽ cạnh tranh với anh ta keylor navas. Có những tùy chọn thất bại như tùy chọn David de gea Ô Kepa và người được yêu thích để lấp đầy vị trí đó là Alisson, người đã tỏa sáng với la Mã. Đội của anh ấy đã thể hiện thành công vang dội khắp thế giới, lội ngược dòng từ 4-1 đến Barcelona trong trận tứ kết giải vô địch (3-0) và với World Cup ở Nga Tại cổng, thực thể merengue cố gắng kết thúc hoạt động một cách nhanh chóng mà không muốn nó vượt quá 50 triệu euro. Nhưng nhiều câu lạc bộ quan tâm đã xuất hiện và giá của cầu thủ người Brazil tăng chóng mặt. Cuối cùng Liverpool Cuối cùng, anh ấy đã trả 62 ‘kg’ vào tháng 7 để tiếp quản các dịch vụ của mình.

Madrid sau đó đã có cơ hội để ký Courtoisngười đã nói rằng anh ta sẽ không gia hạn cho Chelsea. Người Bỉ tỏa sáng với đội của anh ấy tại thế giớiloại bỏ chính xác trong quý đó Brazil từ Allisonvà cuối cùng đã cam kết vào đầu tháng 8 với Real Madrid trong các hoạt động lên tới khoảng 40 triệu. Nhìn thấy màn trình diễn của họ, người da trắng không bao giờ hối hận.

Thực tế là kể từ năm 2018, Allison Anh ấy đã chơi 229 trận với Liverpool, với 152 trận thắng, 39 trận hòa và 38 trận thua. Anh ấy có hợp đồng đến tháng 6 năm 2027.

trò đùa của Klopp

Trận giữ sạch lưới thứ 100 của anh ấy được huấn luyện viên của anh ấy, Jürgen Klopp, ăn mừng bằng một trò đùa. “Chúng tôi đã chuẩn bị một chiếc áo phông cho Ali và đưa nó cho anh ấy. Tôi nói với anh ấy rằng đó là vì anh ấy đã cứu mạng chúng tôi với 100 pha cứu thua trong mùa giải này và anh ấy nói ‘không, còn nữa! Vì vậy, nó là do 100 mạng lưới. Tôi nóng lòng muốn xem 100 người tiếp theo của anh ấy.”

Liverpool, tiến triển tốt

hồ sơ của Allison trùng hợp với thời gian tốt Liverpool, người đã bất bại tám trận và tính cả sáu trận thắng gần đây nhất. Điều này khiến anh ấy đứng thứ năm trong bảng, kém một điểm Manchester Unitedngười chiếm một vị trí Giải vô địch, nhưng với hai bữa tiệc nữa.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *