Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Alexander-Arnold ‘vừa’ rời Premier League

Bóng đá là một môn thể thao tuyệt vời và nó luôn mang đến những cơ hội thứ hai, nhưng hãy nói rằng Trần Alexander-Arnold. các cạnh Liverpool được tái sinh cái nào Phượng Hoàng Sau một mùa giải bị chỉ trích nặng nề, với vai trò mới tiền vệ khi đội tấn công và bên trong giai đoạn phòng thủ.

Một khởi đầu sự nghiệp tuyệt vời

Arnold được thành lập trong học viện ‘đỏ’ và nhảy lên đội một 2017 khi tôi cô đơn 18 tuổi Với bàn tay Jurgen Klopptận dụng vết thương Nathaniel Clyne. Khởi đầu của anh ấy là không thể đánh bại và anh ấy đã báo trước sự khởi đầu của sự nghiệp với tư cách là một cầu thủ bóng đá vĩ đại, bởi vì trong năm đầu tiên của mình, anh ấy đã trở thành một cầu thủ chạy cánh phải không thể tranh cãi và chơi trong trận chung kết giải vô địchmà anh ấy đã mất 3-1 trước anh ấy Real Madrid TRONG Kyiv.

Trong chiến dịch thứ hai, anh ấy đã tiến xa hơn và cải thiện thành công ‘Orejona’ với câu lạc bộ của cuộc đời mình, là cầu thủ quan trọng trong cuộc lội ngược dòng lịch sử ở bán kết trước Barcelona với góc nổi tiếng mà đặt 4-0 trên bảng điểm và ai là người đã mang về cho đội mình tấm vé vào chung kết. Năm thứ ba của anh ấy cũng không thất vọng, anh ấy đã đạt được nó Premier League mà anh nhớ rất nhiều ‘Hồ bơi’ sau đó 30 năm hạn hán và khẳng định mình là thần tượng tuyệt đối của người hâm mộ, những người cũng đánh giá cao anh là cầu thủ quê hương và anh cũng lớn lên ở thành phố. Liverpool.

Alexander-Arnold với chức vô địch Premier League

Twitter: Giải vô địch

Sự chỉ trích bắt đầu vào mùa giải 2022-23

Sự nghiệp của anh ấy tiếp tục với một sự sụt giảm nhẹ trong mùa giải này 2020-21 và với mức độ rất cao trong 2021-22họ đến từ đâu Klopp họ đã giành được cả hai cúp trong nước, họ thua trong trận chung kết giải vô địch và họ chỉ còn cách chiến thắng một điểm thủ tướng. Mặt khác, mặc dù khóa học này bắt đầu với sự nhiệt tình tại câu lạc bộ tiếng Anh, nhưng sau một vài tháng, người ta thấy rằng nó sẽ không phải là một chiến dịch tuyệt vời.

Mất Kết quả xấu và những thất vọng nối tiếp nhau, và khiến những người có sở thích tức giận, những người không hiểu làm thế nào mà chính khối mà cách đây vài tháng đã khao khát cú poker lịch sử lại nhận được những chiến thắng và thất bại trước những đối thủ kém hơn về mặt lý thuyết. Và, như trong bất kỳ cuộc khủng hoảng nào, báo chí bắt đầu tìm kiếm tội lỗi và một trong số đó là Alexander-Arnoldđược cho là của anh ấy mong manh và ít trách nhiệm phòng thủ nguyền rủa đội.

Một vai trò mới đưa nó vào cuộc sống

Tình thế của ‘đỏ’ đã hoàn toàn đổi hướng và họ ôm mộng cướp lấy vị trí thứ 4 từ tay Manchester Unitedmà họ có 1 điểm ở trên với một trò chơi khác, để có thể vào phiên bản tiếp theo cúp châu Âu. Ngoài ra, phòng thủ chính arnoldhuấn luyện viên của anh ấy, sau khi tiếp thêm sinh lực cho anh ấy, một lần nữa biến anh ấy thành người chơi hàng đầu trong trò chơi, với vai trò mới nơi anh ấy làm tiền vệ khi đội có bóng và phòng thủ khi đối thủ có nó.

Vai trò mới này ở hai bên cánh, thực tế tạo thành một trục kép với Fabinho, đã tạo ra một động lực khác cho đội, điều này đã khôi phục lại sự vững chắc, vững chắc và khả năng kiểm soát mà họ khao khát. Đồng thời, kể từ khi anh ấy bắt đầu chơi ở giữa với vũ khíhiệu suất của người Anh đã được cải thiện theo cấp số nhân, đăng ký 6 trợ giúp y 1 bàn thắng.

Cầu thủ và huấn luyện viên, rất hài lòng

Theo logic, bản thân người chơi rất hài lòng với vai trò mới và trạng thái hiện tại của mình, đồng thời đã công khai xác nhận điều này với ‘Bóng đá hàng ngày’: “Tôi sẽ không nói rằng tôi cao hơn. Không phải là tôi đi vào khu vực cấm địa và ghi bàn, mà là hơn thế nữa. phần giữa. Tôi thích có bóng, tôi thích chuyền và ở đó. Nhưng nó không chỉ đến từ tôi và Jurgen. Đó là một hệ thống nhóm cho Đưa ra những điều tốt nhất từ các cầu thủ”, đội trẻ tiết lộ.

Tương tự như vậy, huấn luyện viên người Đức hài lòng với màn trình diễn của các cầu thủ và sự thích nghi với vị trí mới này: “Ở mọi vị trí mà anh ấy chơi cho chúng tôi, anh ấy luôn là một cầu thủ. rất quan trọng. Vai diễn cao hơn một chút này rất phù hợp với anh ấy vào thời điểm này. thật tuyệt Về lý thuyết, nó là một thử thách cho người khác thu hẹp khoảng cách Khi chúng tôi mất bóng, nhưng với anh ấy ở đó, chúng tôi không mất nhiều bóng như vậy, đó là một sự trợ giúp lớn”, huấn luyện viên nói.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *