Thứ Sáu, Tháng Chín 22

“Alaba chuyển đến Madrid là sai lầm lớn nhất của Bayern”

Juergen Kohlercựu huyền thoại phòng thủ Bayern München y Borussia Dortmundngoài việc trở thành nhà vô địch thế giới với Đức vào năm 1990, đã chỉ trích ban lãnh đạo của Bayer khi họ bán David ca ngợi Real Madrid, hai mùa hè trước bây giờ. Kohler, 57 tuổi, khẳng định trong một cuộc phỏng vấn với ‘Sport1’ rằng “đó là sai lầm lớn nhất của câu lạc bộ trong những năm gần đây”.

“David Alaba lẽ ra không nên bị bán. Đó là sai lầm lớn nhất của Bayern trong những năm gần đây. Anh ấy là một nhân vật quan trọng trong hệ thống. Sau đó, bạn mất Robert Lewandowski và Manuel Neuer dính chấn thương. Và trong hai hoặc ba năm, bạn không có bất kỳ sự thay đổi nào”. vấn đề. số sáu thực sự. Đó là một vấn đề lớn ở Bayern. Nhưng có một điều khiến tôi bận tâm…”, anh ấy nói. Khi được hỏi tại sao điều đó làm phiền anh ấy, Kohler trả lời.

“Sự tàn bạo về FC Bayern bây giờ không xảy ra nữa. Nếu không có Bayern Munich trong quá khứ, nước Đức sẽ ở đâu trên bảng xếp hạng bóng đá quốc tế? Tất cả những người chỉ trích đều phải tự hỏi mình. Ngả mũ trước Bayern. Luôn có những giai đoạn mà phá sản xảy ra do bị tịch thu tài sản. Điều tương tự cũng xảy ra với Barça, Real Madrid và các câu lạc bộ lớn khác. Đội bóng xứ Bavaria đã được quản lý tốt trong mười năm”.

“Vấn đề lớn đối với FC Bayern là họ không phải hạng nhất. Họ mang về Gnabry, Sané hoặc Mané, và điều đó tốt, nhưng họ không phải là những cầu thủ giỏi nhất như Ribéry hay Robben trước đây. Ba cầu thủ này chưa bao giờ đạt 100 trận % trong một thời gian dài. Bạn phải tìm những cầu thủ chơi đều đặn ở Bayern. Một câu hỏi khác: Upamecano có thực sự tiến bộ ở Bayern không? Không.”

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *