Thứ Năm, Tháng Hai 22

Al-Khelaïfi đình chỉ việc mua Moscardó cho PSG

Anh ta PSG đã đột ngột dừng việc sáp nhập Gabriel Moscardó. Thỏa thuận giữa các câu lạc bộ có giá trị tổng cộng là 20 triệu đồng, nhưng tiền vệ trẻ này được phát hiện chấn thương ở chân trong quá trình kiểm tra y tế và hiện đang có nhiều nghi ngờ. Lúc đầu, dù bị chấn thương nhưng anh ấy định ký hợp đồng, nhưng Al-Khelaïfi không chắc chắn rằng hoạt động sẽ được tiến hành. “Tôi đã mời anh ấy đến xem trận đấu với Toulouse. Ông là một cầu thủ tuyệt vời. Chúng tôi có rất nhiều niềm tin vào anh ấy và tiềm năng của anh ấy. Anh ấy bị thương và cần phải phẫu thuật nên chúng tôi cũng phải chăm sóc anh ấy. Chúng tôi đang ở trong một tình huống hơi khó xử với anh ấy vì chúng tôi không thể mạo hiểm ký hợp đồng với một cầu thủ bị chấn thương. Chúng ta phải chờ. Ông khẳng định đây là tình hình hiện tại trong một cuộc phỏng vấn với L’Équipe.

Kịch bản mới cho Corinthians

Lời nói của chủ tịch PSG đã khiến ban lãnh đạo Corinthians mất cảnh giác, những người vài ngày trước đó đã đảm bảo rằng dù chấn thương nhưng hoạt động vẫn đóng cửa. Hiện tại, tình hình của anh ấy vẫn còn là một bí ẩn vì thỏa thuận này vẫn tồn tại nhưng anh ấy vẫn là cầu thủ của đội tuyển Brazil vì mọi ý định và mục đích. Trên thực tế, kế hoạch hiện tại là anh ấy sẽ hoạt động ở Doha, trở lại Brazil để phục hồi và sau đó hợp đồng sẽ được thực hiện.

Theo thông tin từ UOL Esporte, Moscardo sẽ tới Qatar trong vài ngày tới để phẫu thuật và bắt đầu hồi phục. Mặc dù hiện tại có những nghi ngờ về việc liệu thương vụ này có diễn ra hay không, nhưng Corinthians vẫn lạc quan rằng thương vụ này có thể kết thúc vì anh mới 18 tuổi, chấn thương không nghiêm trọng và đó là sự đánh cược cho tương lai. PSG yêu mến cầu thủ này.

Đọc quá

Champions League, nỗi ám ảnh của PSG

Một lần nữa hành trình của đội Paris sẽ được đánh giá bằng những gì họ làm được ở Champions League, giải đấu mà họ sẽ đối đầu với Real Sociedad. Trận lượt đi sẽ diễn ra trên sân Parc des Princes vào ngày 14/2 và trận lượt về vào ngày 3/5 trên sân Arena Reale.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *