Thứ Sáu, Tháng Chín 22

Ajax chính thức ký hợp đồng đầu tiên cho mùa giải 2023-24

Khi chưa đầy 24 giờ trôi qua kể từ khi kết thúc mùa giải chính thức của Eredivisie, Ajax Amsterdam đã công bố những bổ sung đầu tiên của họ cho mùa giải tới, mùa giải 2023-24, nơi nhóm ‘ajacied’ hy vọng sẽ trở lại kim loại sau một năm đáng thất vọng. Đó là về Branco van den Boomennhững tiền vệ trải qua các loại thấp hơn Ajax và người đã trở lại giải vô địch Hà Lan sau ba năm phục vụ trong toulouse mời vào

đã ký trong bốn mùa

Van den Boomen, người sẽ bước sang tuổi 28 vào ngày 21 tháng 6, đã ký hợp đồng trong 4 mùa giải, đến ngày 30 tháng 6 năm 2027 và làm như vậy với tư cách là cầu thủ tự do, kể từ khi hợp đồng của anh ấy với ‘les violets’ kết thúc. Ở Pháp, trước đây FC Eindhoven, Heerenveen, William II y Huyệnđã hoàn thành ba chiến dịch lớn, đặc biệt là chiến dịch cuối cùng, nơi ông đóng vai trò chủ chốt trong cuộc phục hưng toulouse với 12 bàn thắng và 21 pha kiến ​​​​tạo – một kỷ lục tại Ligue 2 – sau 37 trận.

đọc quá

nhà vô địch cúp Pháp

Với đội đã trở lại Primera, Van den Boomen đã tiếp tục là một cầu thủ rất quan trọng đối với Phillip Montanierkỹ thuật kỳ diệu a toulouse những người đã lên ngôi vô địch Cúp quốc gia Pháp sau 66 năm không làm được điều đó. Ngoài việc ghi năm bàn thắng và kiến ​​tạo thêm tám bàn nữa ở Ligue 1, giới truyền thông đã hỗ trợ trong tất cả trừ vòng thứ tư của cúp quốc gia, bao gồm cả trận chung kết diễn ra vào tháng 4 năm ngoái tại Stade de France, nơi người thượng họ hỗ trợ ‘bàn tay nhỏ’ để Nantes từ Antoine Kombouare (1-5).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *