Thứ Năm, Tháng Chín 21

AFP không còn đảm bảo việc Messi tới Saudi Arabia

Báo chí Pháp (AFP)hãng tin rằng vào sáng thứ Tư đã đảm bảo rằng ‘Tháng ba Messi Ả-rập Xê-út được thực hiện, theo các nguồn tin của Ả-rập Xê-út, nó không còn hoàn thiện như vậy vào ban đêm. Trong các tin tức khác về tương lai Sư Tửtiêu đề cẩn thận hơn :’Messi di chuyển từ Paris, thèm muốn của Ả Rập Saudi’. Và thì của văn bản trở thành điều kiện: “Lionel Messi có thể tham gia sớm…” Vài giờ trước đó, tin nhắn bắt đầu như thế này: “Lionel Messi Anh ấy sẽ chơi ở Ả Rập Xê Út vào mùa giải tới…”.

Đó là hệ quả của giao tiếp Jorge Messi, phủ nhận rằng có một thỏa thuận và yêu cầu tôn trọng. Nguồn Saudi ẩn danh không còn đáng tin cậy. Khả năng chơi cho Barça vẫn tồn tại hai năm sau khi anh rời PSG.

“Không có gì với bất kỳ câu lạc bộ nào cho năm tới. Quyết định đó sẽ không bao giờ được đưa ra trước đây Lionel kết thúc giải đấu với PSG. Khi mùa giải kết thúc, đã đến lúc phân tích và xem những gì có sẵn, rồi đưa ra quyết định”, cha đẻ của leo Messi và Instagram.

Anh ấy nói thêm, “luôn có tin đồn và nhiều người sử dụng tên Lionel để kiếm danh lợi, nhưng sự thật thì chỉ có một và chúng tôi xin cam đoan với các bạn rằng không có chuyện với bất cứ ai. Không bằng lời nói, không được ký kết hoặc đồng ý, và sẽ không có cho đến cuối mùa giải.”

Anh yêu cầu xác nhận thông tin

“Tôi nghĩ nó thật thô lỗ”

Và ông kết luận: “Đối với tôi, dường như có sự thiếu tôn trọng đối với các phương tiện truyền thông mà họ phản ứng, rằng có những người nói dối một cách có ý thức và cố ý, không cung cấp bất kỳ bằng chứng nào cho những tuyên bố của họ, và muốn biến bất kỳ tin đồn nào thành tin tức . Độc hại hoặc nó được chỉ đạo bởi một người ủng hộ lợi ích của họ. Họ cần giải thích tại sao họ không phân biệt thông tin… họ không muốn sự thật làm hỏng “tin” của họ.

đọc quá

  • Sandro Rosell khuyến khích các thẩm phán “đi đến cùng” của Chiến dịch Catalonia

  • Barça, trên đỉnh cao để chuẩn bị cho trận derby

  • Xavi có đội hình xuất phát cho ‘quả bóng của trận đấu’ của Barça

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *