Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

Acuña: “Bạn phải ngăn chặn Juve từ hàng tiền vệ”

Marcos Acuna là một trong những người chơi quan trọng trong Sevilla và cơ hội lọt vào trận chung kết châu Âu mới của đội Andalucia đã khiến cả phòng thay đồ phấn khích. Đội trắng sẽ đối đầu với cuộc cạnh tranh lớn vào thứ Năm tuần này, không hơn không kém Juventus, nhưng cầu thủ người Argentina nhớ rằng một gã khổng lồ khác như Manchester United cũng biết cảm giác thua đội bóng của Nervión là như thế nào.

“Chúng tôi đã loại bỏ một đội bóng tuyệt vời như Manchester, nhưng trước đó chúng tôi cũng đã loại bỏ một đội bóng tuyệt vời khác, vì vậy con đường không hề dễ dàng. Chúng tôi đã chuẩn bị rất tốt chúng tôi rất tập trung và rất háo hức thi đấu vào ngày mai và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đạt được điều gì đó từ đây”, cầu thủ người Argentina nói trước buổi tập tại sân Juventus.

Acuña sẽ hội ngộ tại Turin với hai đồng đội từ đội vô địch thế giới ở Qatar, Leandro Paredes và Di María, hai trong số những ngôi sao của cuộc thi. “Ngoài hai người đó là đồng hương và bạn bè, họ có những cầu thủ rất giỏi. Tất cả chúng tôi sẽ cố gắng thi đấu hết sức, tôi có ra sân hay không thì chúng ta sẽ thấy. Chúng tôi sẽ cố gắng ngăn chặn những gì họ có: họ có rất tốt. Các tiền vệ lùi xuống phía trên, họ rất mất cân bằng. Chúng tôi phải cố gắng thi đấu hết sức thì họ mới không thể làm gì được”.

Cuối cùng, anh ấy nói về cách anh ấy sống những khoảnh khắc trước trận đấu quan trọng có thể dẫn đến trận chung kết. “Giống như tất cả các trận đấu trong sự nghiệp của tôi, hãy luôn giữ bình tĩnh, chờ đợi trận đấu căng thẳng, nghiên cứu đối thủ. Tôi nghĩ cách tốt nhất là nghiên cứu nó và càng yên tĩnh càng tốt cho trò chơi”.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *