Thứ Tư, Tháng Mười 4

Achraf muốn trở lại Real Madrid… cùng Mbappé

một tháng trước Achrafi Anh ấy cảm thấy không thoải mái ở PSG vì nhiều lý do. Một số cá nhân, những người khác chuyên nghiệp. Bất chấp điều đó, cầu thủ bóng đá đang cân nhắc lựa chọn ra đi sau hai mùa giải ở câu lạc bộ. Mundo Deportivo hôm qua đã chuyển tiếp thông tin và sẵn sàng mở rộng thông tin đó: Achrafi Anh ấy muốn đặc biệt đến Real Madrid và hy vọng sẽ làm được điều đó cùng với người bạn của mình Mbappé. Kế hoạch cho thấy năm 2024.

Theo giải thích của Ramón Fuentes, vấn đề chính mà Achrafi Hợp đồng của anh có thời hạn đến năm 2026. Nếu PSG không đồng ý đàm phán, cầu thủ chạy cánh này sẽ khó ra đi. Tuy nhiên, phái đoàn của đội tin rằng với con số khoảng 70 triệu euro, thỏa thuận giữa các câu lạc bộ có thể đơm hoa kết trái. Không phải mùa hè này, trừ khi mọi thứ thay đổi mạnh mẽ, nhưng trước khi kết thúc mùa giải tới.

đọc quá

Real Madrid có một yếu tố quan trọng có lợi cho mình: thiên hướng Achrafi rời PSG khi tình hình phát sinh. Anh ấy muốn về nhà, nơi anh ấy đã được đào tạo. Ma-rốc, những người bạn không thể tách rời Mbappéđã nói chuyện trong nhiều tuần với tuyển thủ Pháp về chủ đề: “Cả hai đang chuẩn bị ra đi vào năm 2024”, một số nguồn tin thân cận cho biết với tờ báo này Achrafiai coi đó là lẽ đương nhiên đến lúc nào mọi thứ khó đóng lại.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *