Thứ Hai, Tháng Ba 4

Achraf muốn rời PSG

Một trong những cầu thủ có thể được đưa ra thị trường vào mùa hè này là cánh phải PSG, Achrafi Hakimi. Tuyển thủ Morocco và Tây Ban Nha sinh ra không cảm thấy thoải mái ở câu lạc bộ Paris. Có một số yếu tố thúc đẩy Real Madrid cũ phải tìm lối thoát.

Đầu tiên, môi trường và bầu không khí xung quanh câu lạc bộ Pháp, đặc biệt là trong mùa giải vừa qua. Thêm vào đó là chương về các cáo buộc tấn công tình dục mà anh ấy hiện đang tham gia, điều này càng phức tạp hơn do tình hình hôn nhân hiện tại của người chơi.

Dấu hiệu cho thấy Achraf chơi không tốt ở PSG đã lộ rõ ​​khi anh bị đuổi khỏi sân trong trận gặp Ajaccio. Máy quay truyền hình đã ghi lại hình ảnh khi vào phòng thay đồ, người ta thấy các cầu thủ nói to: “Đây là Pháp.”

Những cầu thủ xuất sắc nhất của Ma-rốc là những cầu thủ xuất sắc cho bất kỳ đội nào. Sự nghiệp của anh ấy đã chứng minh điều đó. Trước PSG, anh từng ở Inter Milan, Borussia Dortmund và trưởng thành ở lò đào tạo trẻ của Real Madrid. Nhưng có hai trở ngại lớn vào lúc này. Thứ nhất, năm hợp đồng của anh ấy: anh ấy ký vào mùa hè năm 2021 trong 5 mùa giải và đến tháng 6 năm 2026. Và thứ hai, và quan trọng hơn, là hợp đồng của cầu thủ hiện có kỷ lục hơn 10 triệu euro ròng mỗi mùa .

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *