Thứ Bảy, Tháng Ba 2

5 ứng viên thay Spalletti ở Napoli

Luciano Spalletti sẽ không tiếp tục ở Napoli mùa tới. Sở hữu từ Lawrencechủ tịch của tập đoàn partenopeo, đã xác nhận điều đó vào Chủ nhật tuần này, và do đó có tin đồn về việc ai sẽ là người kế vị spalletti. Có một số cái tên đã được đưa ra xung quanh, với năm ứng cử viên trong số họ dường như hoàn toàn gây bất ngờ.

1

Luis Enrique

Không có đội

Sau khi khả năng anh ấy đến Chelsea không còn nữa, Luis Enrique tiếp tục thi đấu mà không có đồng đội. Corriere dello Sport ghi tên mình là niềm khao khát của đội Partenopean.

Huấn luyện viên Madrid đã nói về kinh nghiệm của anh ấy tại câu lạc bộ da trắng qua micrô của Cadena Ser

2

Rafael Benitez

Không có đội

Không có đội bóng kể từ đầu năm 2022, khi rời Everton, HLV người Madrid đã để lại những kỷ niệm đẹp ở Napoli và sự trở lại của ông sẽ được chào đón. Anh ấy đã chỉ đạo đội partenopeo từ năm 2013 đến năm 2015. La Gazzetta dello Sport đã giới thiệu anh ấy như một người được yêu thích.

Antonio Conte, trong mắt bão

3

Antonio Conte

Không có đội

Sau quãng thời gian ở Tottenham không được như ý muốn, việc trở lại Italia của Conte sẽ là một tin vui. Từ đó anh ra đi, rời Inter với tư cách là nhà vô địch Serie A và quay trở lại một đội bóng vừa giành Scudetto. Yêu thích theo Tuttosport.

Nằm ngang

4

Gian Piero Gasperini

Atalanta

Đạt được những gì dường như là một rào cản đối với anh ấy ở Atalanta, tiếp Napoli chắc chắn sẽ là một thách thức lớn đối với Gasperini. Tên của anh ấy đã được hiển thị bởi Il Corriere dello Sport.

Nằm ngang

5

Ý Vincenzo

fiorentina

Người đàn ông đằng sau một trong những người vào chung kết Conference League. Anh ấy đã biến Fiorentina trở thành một đội bóng dễ nhận biết hơn và đến Napoli là một món quà. Il Corriere dello sport cho thấy nó có các tùy chọn.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *