Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

5 bàn thắng của Napoli cho thị trường

Sau đó 33 tuổi từ hạn hán Napoli trở lại để ăn mừng một Scudettomột danh hiệu đã không đạt được từ lâu Maradona, điều khiển một thành phố cuồng bóng đá qua các đường phố của nó. Nhưng bóng đá không dừng lại và mùa giải tới đã gần đến, vì vậy ban thư ký kỹ thuật đã bắt đầu làm việc tạo một mẫu người cần bảo vệ ngai vàng.

Côn Victor Osimhen, Khvicha Kvaratskhelia y Kim Min Jae Là ba trụ cột chính của thành công này, mục tiêu đầu tiên là để họ ở lại, mặc dù sẽ rất khó khăn. Mặt khác, trong chương về tế tự đã biết. Tanguy Ndombele sẽ không tiếp tục, và họ có thể đi cùng bạn Diego Demme y Làm thuê Lozano.

đọc quá

Và trong chương phát hành, ‘Corriere dello Sport’ tên 5 bàn thắng rằng đội ‘azzurro’ đã được đánh dấu:

Cầu thủ bóng đá RC Celta Gabri Veiga đã trở thành của riêng anh ấy trong mùa giải này và đã là một trong những tiết lộ của Liên đoàn.  đây là dữ liệu thống kê của Gabri Veiga

1

Celtic của Vigo-20 năm

Gabriel Veiga

Ngôi sao trẻ của câu lạc bộ đến từ Vigo là một tiền vệ rất tài năng, có khả năng sút xa và tầm nhìn trận đấu tuyệt vời, được mọi người mến mộ và có nhiều người hâm mộ. Việc ký kết của anh ấy có vẻ không dễ dàng, mặc dù có điều khoản 40 triệu.

Nằm ngang

2

Villarreal-20 năm

jeremi pino

Phần cuối của ‘groguet’ là một cầu thủ nổi bật với kỹ năng rê bóng tuyệt vời và năng lượng điện của anh ấy ở một phần ba cuối sân, điều này khiến anh ấy thường xuyên gây phiền toái cho đội của mình. Mặc dù anh ấy đã là một cầu thủ World Cup, nhưng sự hòa nhập của anh ấy sẽ không quá đắt.

Christian Pulisic ăn mừng bàn thắng của Chelsea

3

Chelsea-24 tuổi

Christian Pulisic

‘Đội trưởng Mỹ’ là một cầu thủ có kỹ năng một đối một đáng kinh ngạc và đã có kinh nghiệm ở hai câu lạc bộ cấp cao nhất cũng như đội tuyển quốc gia, bất chấp phong độ sa sút trong những mùa giải gần đây. Ngoài ra, giá không thể quá cao, bởi Chelsea cần bán gấp.

Kamada sẽ lọt vào tầm ngắm của Barça

4

Eintracht Frankfurt-26 năm

Daichi Kamada

Tiền vệ của Eagles sẽ hết hạn hợp đồng vào tháng 6 và là cơ hội thị trường cho bất kỳ câu lạc bộ châu Âu nào muốn củng cố hàng tiền vệ của họ. Cầu thủ bóng đá Nhật Bản là một tiền vệ kỹ thuật khi mới đến, người đã vô địch Europa League.

Lindstrom

5

Eintracht Frankfurt-23 năm

Jesper Lindstrom

Cầu thủ người Đan Mạch là một mục tiêu khác của ‘Neapolitan’ tại câu lạc bộ Đức, nhưng với sự khác biệt, hợp đồng của anh ấy sẽ không hết hạn và anh ấy trị giá 30 triệu. Lindstrom là một cầu thủ tấn công nhiều hơn, tương tự như hồ sơ của Veiga, người nổi bật với những đường chuyền cuối cùng và dọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *