Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

3 thủ tướng muốn có Dibu Martinez

thủ môn xuất sắc nhất Giải vô địch bóng đá thế giới Qatar và làm theo FIFA từ 2022, Ông Martinezcũng làm dày lên một khóa học tuyệt vời với Biệt thự Astonđã mọc lên từ bàn tay Unai Emery và ở vị trí thứ tám Giải đấu hàng đầu. Mặc dù nổi tiếng nhờ khả năng cản phá các quả phạt đền và điệu nhảy gây tranh cãi sau đó, anh ấy là một thủ môn nhiều đảm bảo và rằng anh ấy đang ở thời điểm tốt nhất trong sự nghiệp của mình.

Thủ môn có 30 năm và hợp đồng lên đến 2027 với ‘kẻ phản diện’, nhưng anh cũng không ngừng đóng vai chính trong tin đồn liên kết anh với các câu lạc bộ lớn cho phiên chợ hè. Tương tự như vậy, từ các hướng dẫn từ ‘Biệt thự vườn’ Họ sẵn sàng để anh ta ra đi nếu nhận được lời đề nghị đáp ứng yêu cầu của anh ta, bởi vì sự ra đi của anh ta sẽ để lại một số tiền lớn trong kho bạc mà sau này sẽ được sử dụng để củng cố các vị trí khác.

trong số các ứng viên, ‘Thể thao Tyc’ tiết lộ rằng có ba trong số ‘Sáu lớn’ ai phàn nàn về công trạng của mình, ai tottenhamAnh ta Chelsea và cũng Manchester United, một nhóm tìm cách thúc đẩy mục tiêu của họ trước khi có nhiều khả năng thoát ra khỏi vị trí của họ. Ngoài ra, các phương tiện truyền thông nói trên cũng đưa tin rằng tại mặt sau sẽ bị thuyết phục bởi ý tưởng tiến thêm một bước trong sự nghiệp và bắt đầu một cuộc phiêu lưu mới trong nhóm có nguyện vọng cao hơn.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *