Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

3-0: Fatamorgana United gặp Crystal Palace

Anh ta Manchester United Anh ấy dường như đã bắt đầu mùa giải lạc lõng trên sa mạc, nhưng anh ấy đã tìm thấy ở Carabao Cup một loại ảo ảnh giúp anh ấy lấy lại hơi thở và khôi phục lại niềm vui, dù chỉ là tạm thời. Anh ấy đã thua Cung điện pha lê (3-0) một cách thuyết phục và với một trận đấu hay, điều mà đội bóng này cho đến nay vẫn chưa tìm được.

Không rõ chuyện gì sẽ xảy ra giữa đội và Erik Ten Haagnhưng đây có thể là điểm khởi đầu tốt để cố gắng thay đổi động lực tiêu cực kỳ lạ sau một năm tốt đẹp vừa qua.

Cầu thủ người Hà Lan bắt đầu sự nghiệp ở Manchester United theo cách tương tự và dường như không quá lo lắng. Người chơi giỏi, ít nhất là từ những gì đã thấy trước đây Cung điện, nơi họ chơi và kết nối tuyệt vời với tin vui khi lần đầu tiên được nhìn thấy Mason Mount nổi tiếng. Cũng như Grenachengười ghi bàn đầu tiên sau đường chuyền ngược của Dalot (21′).

Cầu thủ người Argentina đã có một khởi đầu áp đảo trước ‘Quỷ đỏ’, những người chịu trách nhiệm về cuộc tranh cãi. Casemiro để xác nhận bằng một bàn thắng khác, lần này là từ một quả phạt góc (27′), trong khi United đã cố gắng hết sức để giành chiến thắng một cách thoải mái.

Với lợi thế đó, đội Ten Hag bắt đầu thi đấu cũng đóng vai trò tốt ở hàng phòng ngự, trong bộ đôi Maguire và Varane không mắc sai lầm nào trong việc thay đổi người. Và anh ấy đã áp dụng một quả phạt đền sớm, vào đầu hiệp hai, khi trận đấu kết thúc với tỷ số tự vệ (54′) vào một ngày khác ở Old Trafford.

Thẻ

Hiển thị đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *