Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

200 triệu cho hai cầu thủ cho Arteta

Anh ta vũ khí đã sở hữu Premier League suýt thua sau thất bại trước Brighton ở nhà (0-3) những người còn lại 4 điểm với một bên ít hơn người lãnh đạo, tức là thành phố Manchestersự thiếu hụt 3 ngày để giải đấu kết thúc. Nhưng lệnh không muốn ảo ảnh biến mất và định đưa ra một sự khích lệ cho dự án bằng cách đầu tư một số tiền tốt vào thị trường.

tin tưởng Mikel Arteta là tối đa, vì đã vực dậy được niềm tin và uy tín cho một đội bóng đã không ngóc đầu lên được kể từ ngày ra đi Arsene Wenger, vì vậy ý ​​tưởng là đáp ứng yêu cầu của bạn. Ưu tiên của kỹ thuật viên là củng cố tủy sống và ‘Thơi gian’ Anh ta đưa ra hai cái tên mà anh ta yêu cầu: Declan Rice và Moises Caicedo. Ngoài ra, báo chí nói trên còn đưa tin đội bóng thành London có thể đầu tư 200 triệu ở cả hai trung vệ.

Declan Rice, đội trưởng đáng mơ ước của West Ham

những hình ảnh đẹp

Hai cầu thủ này sẽ là một sự thúc đẩy nhất định cho đội và sẽ cùng nhau tạo thành một hàng tiền vệ hàng đầu Martin Odegaard. Một mặt, gạo Declan là mỏ neo và biểu tượng của Tây Ham và đã hoạt động ở mức cao trong vài năm, ngoài việc bổ sung thêm kinh nghiệm trong một đồng euro và một thế giới. Và ngược lại, Moises Caicedo Anh ấy chỉ ở trong đó một mùa Brighton và trong thủ tướngnhưng anh đã chứng tỏ đủ tài năng để tạo nên bước nhảy vọt, trở thành cầu thủ mang lại sự cân bằng cho ‘những chú chim mòng biển’.

Tiền vệ người Ecuador Moisés Caicedo của Brighton là một trong những ngôi sao đang lên đang thi đấu tại Premier League và các 'ông lớn' đều đã biết về phẩm chất của anh.  Người chơi tương tự đã nói như vậy

Tiền vệ người Ecuador Moisés Caicedo của Brighton là một trong những ngôi sao đang lên đang chơi ở Premier League

Để có thể đảm nhận 2 cuộc hành quân lớn này, ‘tay súng’ đã đang thực hiện một cuộc hành quân xuất cảnh và đã treo biển có thể di chuyển đến. Nicolas Pepe, Nuno Tavares, Emile Smith-Rowe, cướp giữ, Granit Xhaka, Folarin Balogun, Điều dưỡng Sambi y Cedric Soaresmà có thể để lại một khoản tiền thú vị.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *