Thứ Năm, Tháng Hai 22

2-0. Danh hiệu đầu tiên của Luis Enrique với PSG với bàn thắng tuyệt vời của Mbappé

Luis Enrique Martinez Vào thứ Tư, anh ấy đã thêm một danh hiệu mới vào kỷ lục huấn luyện viên của mình, trở thành danh hiệu đầu tiên anh ấy giành được khi còn phụ trách đội bóng Paris Saint Germain. Đội bóng Paris đã đánh bại Toulouse (2-0) rõ ràng ở giải ‘Trophée des Champions’, không gì khác chính là Siêu cúp Pháp. Cuộc họp được tổ chức vào lúc công viên hoàng tử và nó đây rồi Kylian Mbappévị vua này PSG cho đến khi được chứng minh ngược lại, anh ấy đã thêm một bàn thắng tuyệt vời mới vào tài khoản cá nhân của mình, giải thích rằng anh ấy là một trong những cầu thủ bóng đá giỏi nhất thế giới và bất kỳ sự điên rồ nào mà điều đó Real MadridAnh ta Liverpool hoặc bất kỳ thiết bị nào khác để loại bỏ nó khỏi PSG Mùa hè tới nó sẽ còn hơn cả hợp lý.

Đọc quá

Tuy nhiên, người mở tỷ số không phải là tiền đạo người Pháp. Người Hàn Quốc làm điều đó Lee Kang In khi các quan chức không ngồi vào ghế trong đêm lạnh giá của Paris. Đặc biệt, ở phút thứ 3 của trận đấu, khi anh dứt điểm đưa bóng vào lưới cựu Azulgrana từ quả phạt đền. Ousmane Dembélé từ phía bên phải. Nếu Toulouse của đội bóng xứ Catalan đã gặp khó khăn ngay từ đầu Carlos Martinez Bàn thắng không làm gì khác hơn là dập tắt mọi hy vọng về một cú sút vào lưới đối thủ. PSG mà thực sự chơi ở nhà.

Họ đến từ Luis Enrique Họ thống trị trận đấu theo ý muốn và trước giờ nghỉ sau đó Mbappé Anh ta đã kết thúc cuộc chiến bằng một tác phẩm nghệ thuật đích thực. Điều đó có nghĩa là Florentino Perez và cả Real Madrid Phải rất lâu sau, anh mới nhận được bóng cách khung thành khoảng 30m và dễ dàng đánh bại tới 5 đối thủ trước khi thực hiện cú sút chân trái cực mạnh, đi thẳng vào lưới.

Trong hiệp hai, có rất ít điều để nói, khi từng phút trôi qua cho đến khi tiếng còi mãn cuộc vang lên, bữa tiệc của người Paris ăn mừng danh hiệu đầu tiên của ‘kỷ nguyên Luis Enrique’. Vẫn còn phải xem liệu đây có phải là một trong những điều cuối cùng hay không Mbappénhưng dù sao thì đây cũng là Siêu cúp Pháp lần thứ 12 PSG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *