Thứ Tư, Tháng Mười Một 29

1×1 Barça đấu với Shakhtar Donetsk

1

Ter Stegen

KHÁN GIẢ

Một trong những người dám leo lên ngọn núi ma thuật, ngay cả trong khung thành của Sudkov, điều mà anh ta không thể làm gì được.

João Cancelo

2

tôi hủy

MỘT LẦN MỘT LẦN

Anh ấy đã thực hiện một pha truy cản nguy hiểm, nhưng cú sút của anh ấy lại vô hại. Anh ấy đã có hiệp một tốt, cả ở thái độ phòng thủ. Sang hiệp hai, thế trận chung cuộc cũng bị ảnh hưởng.

Ronald Araujo

3

Araujo

KHÔNG CHÍNH XÁC

Anh đã để mất một ít bóng khi Shakhtar mặc áo đấu ngược dòng nhưng may mắn là không gây ra hậu quả khó khắc phục cho Barça.

Iñigo Martinez

4

Iñigo Martinez

có bánh xe

Nhiệm vụ tương tự như các đồng nghiệp của mình. Anh ấy chơi mà không cần lo lắng và khi có mặt, Xavi sẽ thay thế anh ấy. Trận đấu với Athletic, tỷ số 2-0 bắt đầu từ vạch vôi với Ferran và Fermín.

Marcos Alonso

5

Marcos Alonso

HỮU ÍCH

Kiểm soát bóng kịp thời giúp Balde có được khoảng thời gian nghỉ ngơi rất cần thiết. Anh ấy lẽ ra có thể thực hiện một pha kiến ​​tạo nhưng VAR đã khiến anh ấy không được khen thưởng dù chỉ một cm.

Oriol Romeu

6

Romeo

TUYỆT VỜI

Nhìn chung, anh ấy chơi tốt hơn trước, thu hồi bóng ở những khu vực dâng cao. Nhưng anh ấy đã thi đấu không tốt trong cuộc đua đối đầu với Sudkov với tỷ số 2-1 và sẽ rất dễ nhớ đến anh ấy vì điều đó.

Ilkay Gundogan

7

Gundogan

Lẻ tẻ

Anh ấy không gần với phiên bản ‘quốc gia’ của mình cho lắm, nhưng ít nhất anh ấy đã để lại một sự can thiệp quyết đoán trên hàng công, với đường chuyền cho Fermín dẫn đến tỷ số 1-0.

Fermin López

số 8

Fermin López

TUYỆT VỜI

Được giải phóng, bền bỉ, vững chắc, tuyệt vời. Anh ấy ở trong mọi thứ và mọi người. Năng động và đầy cảm hứng nhất, khi có và không có bóng. Cái đầu tiên đã thuộc về anh ấy rồi. Cú ‘croquet’ tuyệt vời của Laudrupian trước khi thủ môn Ukraine cản phá không bàn thắng bằng một pha cứu thua bằng tay. Sau đó, anh ấy đưa bóng cho Cancelo, người xuất hiện từ hàng thứ hai để dứt điểm xà ngang trong trận đấu với tỷ số 1-0 và ấn định chiến thắng bằng một bàn thắng tuyệt vời nhờ cú pháo vốn đã nổi tiếng của anh ấy. Sau giờ nghỉ, anh ấy tung một cú sút khác đi chệch cột dọc và bỏ lỡ bàn thắng thứ hai trong gang tấc. Và trên hết, hãy đi đầu! Tiếng vỗ tay từ Montjuïc khi anh cảm thấy nhẹ nhõm có thể nghe thấy từ Camp Nou đang được xây dựng.

Tấm Laminate Yamal

9

Của tôi

BẬN

Mặc dù anh ấy còn thiếu khả năng dứt điểm khi xuất phát nhưng anh ấy luôn mang lại cảm giác rằng mọi chuyện sẽ xảy ra khi bóng đến chân mình. Cú sút đi chệch cột dọc đưa bóng đi gần khung thành nếu không có sự hỗ trợ của thủ môn Shakhtar.

Ferran Torres

10

Ferran

QUYẾT ĐỊNH

Anh ấy ở đó để thu lại quả bóng mà đội đã từ chối để nâng tỷ số lên 1-0 và anh ấy cũng ở đó một lần nữa để đưa Fermín dẫn trước 2-0, nhờ đó nâng cao chỉ số tốt của anh ấy. Anh cũng bỏ lỡ hai bàn thắng do lỗi việt vị đến từng milimet.

João Felix

11

João Felix

BẢO QUẢN

Anh ấy không ở đẳng cấp như thể hiện trước Athletic, nhưng ở vai trò thứ yếu hơn, anh ấy một lần nữa cho thấy dấu hiệu của sự giàu có về kỹ thuật của mình. Konoplia và Co. đã cho anh ta nhiều hơn những gì anh ta xứng đáng được nhận và anh ta rời đi sớm vì đơn thuốc, khi giải Classic sắp đến.

Gầu múc

12

Gầu múc

MẠNH MẼ

Anh ấy đến để tăng cường vitamin cho Barça như một liều thuốc giải độc cho tinh thần Ukraine.

Marc Guiu

13

Marc Guiu

ĐƯỢC THƯỞNG

Xavi thưởng cho anh ấy vài phút sau bàn thắng đầu tiên siêu thanh của anh ấy. Và nó không còn xa để lặp lại.

Marc Casado

14

đã cưới

Christensen

15

Christensen

PHÒNG NGỪA

Khi có thứ gì đó cần bảo tồn và không còn đủ, việc bổ sung thêm những đôi chân mới cho nỗ lực phòng thủ cuối cùng cũng không có hại gì.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *